Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Những quà tặng công nghệ giúp bạn ghi điểm dịp 8-3

Thứ sáu, 28/02/2020, 16:42 GMT+7

Cứ đến ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ khắp thế giới đều trở thành nhân vật chính, được tôn vinh và yêu thương bằng rất nhiều những món quà từ nửa kia của thế giới.

Theo hãng truyền hình Oxygen Network của Mỹ, công nghệ giờ đây không chỉ còn là mối quan tâm của cánh mày râu, mà còn là điều quan tâm hàng đầu của phụ nữ. Thậm chí 77% chị em sẽ chọn một món đồ công nghệ thay vì dây chuyền kim cương. Vậy nên hãy để Du lịch Việt Nam gợi ý cho bạn một số món quà tặng công nghệ.


Quà tặng công nghệ điện thoại thông minh

Trong cuộc sống hiện đại ngày này, điện thoại thông minh – smart phone là một vật bất ly thân của mọi cô gái. Vậy nên nếu bạn quá bí ý tưởng cho quà tặng công nghệ độc đáo thì điện thoại chính là một đáp án. Với chiếc smart phone trên tay hàng ngày, chắc chắn người ấy sẽ luôn thấy hình bóng bạn hiện hữu trong đó. 
 

qua-tang-cong-nghe
Điện thoại luôn là quà tặng công nghệ phổ biến nhất. Nguồn:Anandtech


Những mẫu điện thoại mà các cô gái ưa thích thường rất dễ tìm như bộ 3 iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max hoặc dòng Galaxy Note 10 với chiếc bút vô cùng hữu ích.


Quà tặng công nghệ - ghế massage

Nếu người bạn định tặng quà là một cô gái của công việc, thường xuyên đi sớm về hôm hoặc cô ấy là người yêu thể thao thì quà tặng công nghệ ghế massage là một lựa chọn tuyệt vời.
 

qua-tang-cong-nghe
Chiếc ghế massage là món quà công nghệ rất thực tế với phụ nữ. Nguồn: Mihanoi


Trở về nhà sau một ngày mệt mỏi, được nằm thư giãn trên chiếc ghế massage với nhiều chế độ phù hợp với thể trạng, rồi thả hồn lắng nghe những âm thanh tự nhiên giả lập êm dịu sẽ giúp người phụ nữ nhanh chóng phục hồi sức khỏe cũng như tinh thần. Và làm sao cô ấy lại có thể không cảm động bởi sự tâm lý của bạn chứ.

 


Quà tặng công nghệ - robot hút bụi

Robot hút bụi chắc chắn là một món quà tặng công nghệ không thể thiếu của các ông chồng thời đại mới. Với món quà này, chắc chắn người vợ sẽ vô cùng mừng rỡ khi nhận được.
 

qua-tang-cong-nghe
Máy hút bụi giúp người phụ nữ tiết kiệm nhiều thời gian. Nguồn: Robothutbui


Chỉ việc bật công tắc, tất cả để  robot lo, chức năng của nó giống như chiếc máy hút bụi truyền thống nhưng lại hoạt động hoàn toàn độc lập. Không chỉ giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, mà món quà công nghệ này còn giúp người phụ nữ của bạn có thêm thời gian để chăm sóc bản thân và gia đình. 


Quà tặng công nghệ - gương thông minh

Người yêu bạn có phải cô gái thường xuyên trang điểm, luôn muốn mình xinh đẹp nhất mỗi khi ra đường thì chúng tôi có một gợi ý tuyệt hay cho bạn đây. Món quà tặng công nghệ gương thông minh chắc chắn là một thứ người yêu bạn đang rất mong chờ đấy.
 

qua-tang-cong-nghe
Chiếc gương thông minh là trợ lý đắc lực cho các cô gái ưa trang điểm. Nguồn: Simplehuman


Chiếc gương thông minh có thể mô phỏng rất nhiều loại ánh sáng trong các môi trường khác nhau như văn phòng, quán cà phê, ngoài trời,… để người dùng có thể trang điểm sao cho phù hợp nhất với nơi mình sắp đến. Bên cạnh đó nó có thể phóng to các chi tiết trên khuôn mặt để việc trang điểm được hoàn hảo nhất.

Hi vọng những gợi ý của chúng tôi sẽ giúp bạn làm hài lòng người phụ nữ mà mình yêu quý và xin chúc một nửa thế giới luôn hạnh phúc xinh đẹp.

Thanh Bảo
 

Theo Báo Thể Thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.