Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour

Những câu nói vui về phụ nữ giúp bạn hiểu hơn một nửa của thế giới

Thứ sáu, 18/10/2019, 13:34 GMT+7

Phụ nữ được ví như một cuốn sách dày bạn không thể chỉ đọc trang đầu mà có thể hiểu được. Những câu nói vui về phụ nữ giúp bạn biết được nhiều hơn và hiểu hơn về họ.

Người ta nói trên đời này điều khó hiểu nhất là phụ nữ, không người đàn ông nào có thể hiểu được phụ nữ họ sẽ nghĩ gì, làm gì. Nhân ngày 20/10, hãy cùng tìm hiểu những khía cạnh mới về họ, những điều hài hước và vui vẻ về họ để biết thấu hiểu và chia sẻ hơn với một nửa của thế giới.

 

“Chúng tôi luôn nắm tay nhau, bởi nếu buông ra, cô ấy sẽ đi mua sắm”
 

Nhiều “cánh mày râu” phải thốt lên kiểu rằng không hiểu sao phụ nữ lại thích mua sắm đến thế, thậm chí là “nghiện” mua sắm, hết lê la ở các cửa hàng lại đến mua hàng online… Vì thế phải luôn nắm chặt tay cô ấy, không buông ra vì nếu buông cô ấy lại đi mua sắm. 
 

câu nói vui về phụ nữẢnh: Zing.vn

Có thể phái mạnh sợ cảnh mua sắm lang thang tốn thời gian, ám ảnh với cảnh phải xếp hàng dài chờ thanh toán, cũng nhiều khi chỉ vì ngại mà họ thường từ chối cầm số tiền thừa,… Tuy nhiên, hành vi cuồng mua hàng hóa của phụ nữ, không chỉ đơn thuần mua sắm mà có thể họ mua vì thể diện của chồng; mua để làm đẹp nhằm nâng cao độ hấp dẫn, tăng sự quyến rũ giữ chồng, giữ gìn hạnh phúc gia đình;… nên phái mạnh hãy nhìn ra để hiểu hơn vấn đề này của chị em.
 

“Phụ nữ chẳng khác gì cảnh sát, họ có mọi bằng chứng trên thế giới nhưng vẫn muốn một lời thú tội”

Đàn ông luôn cho rắng phụ nữ điều khó hiểu nhất và không bao giờ hiểu được nhưng tại sao phụ nữ lại hiểu được đàn ông. Đặc biệt, dù phái mạnh không nói gì nhưng không biết bằng cách nào họ lại biết sự thật. Nhưng mặc dù đã có “bằng chứng” các “cảnh sát” vẫn nữ vẫn muốn muốn một lời thú tội từ đối phương. Là vì sao? Vì đơn giản, phụ nữ chỉ cần sự thật thà, họ muốn đàn ông phải có trách nhiệm với những việc làm, lời nói của mình hơn là sự bắt ép.
 

câu nói vui về phụ nữẢnh: Zing.vn

 

“Những người đàn ông nói rằng 'căn bếp là chỗ của phụ nữ' hãy nhớ rằng đó là nơi giữ rất nhiều dao”

Không ít người trong số họ vẫn nghĩ rằng, vai trò của phụ nữ phải là ở trong bếp, phụ nữ sẽ đảm nhiệm vai trò bếp núc, chăm sóc con cái. Điều này ngày càng tạo áp lực, gánh nặng cho chị em. Ngày nay phụ nữ vào bếp cũng phải cần có cảm hứng, đừng áp cho họ các tiêu chuẩn mà họ không thích. Thay vào đó hãy dành những lời khích lệ, động viên và sự chia sẻ  để người phụ nữ mang tới những bữa ăn mới lạ thú vị cho gia đình, để tiếp thêm năng lượng cho họ được sống một cách trọn vẹn. Trong bếp có nhiều dao, đây vừa là dụng cụ để chế biến, nấu nướng những cũng là “vũ khí đấu tranh” của chị em khi họ cảm thấy có sự bất công.

câu nói vui về phụ nữẢnh: BAOMOI.COM

 

“Phụ nữ lái xe như những vì sao trên bầu trời. Bạn thấy họ, nhưng họ không thể nhìn thấy bạn”

Đàn ông ví phụ nữ chạy xe nhanh như sao trên trời, nghe có vẻ rất hài hước. Nhiều người sẽ nghĩ, họ lái nhanh hoặc ẩu,… Nhưng thực chất thời gian đối với chị em cực kỳ quý, họ chạy thật nhanh cho kịp giờ làm (sau khi đã dậy sớm và lo cho chồng, con) và khi về cũng vậy, sau giờ tan làm họ cuống quýt về để kịp giờ đón con, chuẩn bị bữa tối,… thành ra họ không có đủ thời gian để nhìn xung quanh có gì, có ai.
 

câu nói vui về phụ nữẢnh: afamily.vn

 

“Chỉ khi nào một người phụ nữ trông trẻ hơn con gái mình 10 năm, chừng ấy họ mới hoàn toàn hài lòng.”

Điều này ví von có thể hơi quá nhưng sự thật là chị em nào cũng muốn mình luôn xinh đẹp, trẻ trung. Trước hết là trong mắt bạn đời của mình, họ cho rằng phải luôn trẻ mới có sức hấp dẫn và giữ được chồng, giữ được hạnh phúc gia đình. Sau nữa là để hãnh diện khi đi ra ngoài, họ không muốn biến mình thành một cô “ô sin” đầu tắt mặt tối, đánh mất tuổi trẻ, thanh xuân với chuyện chồng con, bếp núc.
 

câu nói vui về phụ nữẢnh: wikiHow

 

“Khi vợ tôi nói rằng cô ấy sẽ sẵn sàng trong 5 phút, tôi biết tôi có đủ thời gian để bay lên không gian và viết một bài thơ lên mặt trăng trước khi chúng tôi đi”

Các nàng bỏ ra hàng giờ đồng hồ để làm những bước chuẩn bị trước ra đường, vẫn là những bước quen thuộc đó là: ngồi trước bàn trang điểm thoa kem dưỡng, chăm sóc da, make-up, làm tóc.. và loay hoay với tủ đồ để tìm cho mình một concept phù hợp cho ngày hôm đó. Chắc chắn các chàng cũng không còn lạ lẫm nữa với cảnh đợi "mốc meo" và câu nói thuộc nằm lòng: "Đợi em 5 phút nữa thôi!". Bởi lẽ cô ấy muốn khi đi cùng bạn mình phải thật xinh và chỉnh chu để bạn tự hào thôi.
 

câu nói vui về phụ nữẢnh: bestie.vn

 

“Nếu phụ nữ không tồn tại, tất cả số tiền trên thế giới sẽ không có ý nghĩa gì cả”

Điều này có nghĩ đàn ông rất coi trọng vai trò “kế toán” của chị em. Đàn ông thường kiếm tiền rất giỏi nhưng không phải là người giũ tiền giỏi. Phụ nữ trước giờ luôn là người chăm lo cho tài chính gia đình, không phải là tất cả nhưng đa phần phụ nữ thường làm tốt hơn trong việc quán xuyến, cân đối chi tiêu. Họ biết giữ tiền, biết sử dụng số tiền phù hợp với mục đích (sắm sửa cho gia đình, ăn uống, sức khỏe,…) nên giao tiền vào tay phụ nữ không bao giờ vô nghĩa hay thua lỗ cả.
 

câu nói vui về phụ nữẢnh: baodatviet.vn


Còn rất nhiều câu nói thú vị nữa về phụ nữ mà cánh mày râu nên đọc. Ngày 20/10 sắp tới bạn hãy dành tặng những điều tốt đẹp nhất cho một nửa của mình.


Nhi Tuyết (tổng hợp) - dulichvietnam.com.vn

Theo Báo Thể Thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.