Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Nhóm nhạc BTS đưa du lịch Hàn Quốc vươn xa

Chủ nhật, 17/03/2019, 19:28 GMT+7
Những người hâm hộ nhóm nhạc Hàn Quốc nổi tiếng, BTS, đến thăm thủ đô Seoul có thể đang rất muôn tìm kiếm một tấm vé du lịch phiên bản giới hạn mang tên, “Discover Seoul Pass”.

Nhóm nhạc BTS đưa du lịch Hàn Quốc vươn xa

Nhóm nhạc BTS, Đại sứ danh dự của thủ đô Hàn Quốc, hiện cũng vinh dự trở thành gương mặt xuất hiện trên “Discover Seoul Pass”. Với mức giá 39.900 KRW (tương đương 35,2 USD), thẻ có giá trị trong 24 giờ. Khách du lịch Hàn Quốc có thể tham quan tại 35 địa danh nổi tiếng trong thành phố như Cung điện Gyeongbokgung, Đài MBC, Bảo tàng Mỹ phẩm Coreana và tham quan trên xe buýt hai tầng khám phá thành phố Seoul…

Khách du lịch sử dụng tấm thẻ “Discover Seoul Pass” xuất hiện nhóm nhạc BTS cũng sẽ nhận nhiều ưu đãi giảm giá tại các cửa hàng miễn thuế, nhà hàng hay các điểm tham quan như đảo Hello Kitty tại tòa tháp Namsan Tower và vườn thú Seoul & Sky Lift.

Mỗi năm, giá trị của nhóm nhạc nam BTS đối với nền kinh tế giải trí của Hàn Quốc đã được đánh giá ở mức 3,6 tỷ Đô la, tương đương 26 doanh nghiệp, công ty quy mô vừa đóng góp vào ngân sách kinh tế địa phương.

Nhóm nhạc BTS đưa du lịch Hàn Quốc vươn xa

Theo báo cáo của Viện nghiên cứu Hyundai, vào năm 2017, khoảng 800.000 khách du lịch được cho là đã đến Hàn Quốc vì tình yêu nồng nghiệt dành cho ban nhạc BTS, tương đương hơn 7% du khách nước ngoài đến xứ sở Kim chi.

BTS, tên tiếng Anh là Bangtan Boys hoặc Beyond The Scene, là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc gồm 7 thành viên ra mắt vào 13/62013 do Chủ tịch của Big Hit Entertainment là Bang Shi Hyuk thành lập. Nhóm trực thuộc 2 công ty quản lý: Big Hit Entertainment ở Hàn Quốc và Def Jam Japan ở Nhật Bản.
Hữu Phúc
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.