Banner 02
Banner 01

Nhật Bản: Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Med Tomamu vinh danh cùng Quả cầu xanh

Thứ hai, 27/05/2019, 12:33 GMT+7
Mới đây, khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi danh tại Nhật Bản, Med Tomamu Hokkaido vinh dự nhận chứng nhận Quả cầu xanh, một đánh giá quốc tế về sự phát triển bền vững của các doanh nghiệp du lịch toàn cầu.

Nhật Bản: Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Med Tomamu vinh danh cùng Quả cầu xanh
Bên trong một khu phục vụ du khách tại Club Med Hokkaido

Giám đốc điều hành Club Med thuộc khu vực Đông Á - Châu Á Thái Bình Dương (ESAP), Xavier Desaulles cho biết ông rất tự hào chứng kiến tất cả các khu nghỉ dưỡng Club Med ở châu Á đã nhận được chứng nhận Quả cầu xanh.

“Đó là một vinh dự để chúng tôi hoàn thiện, nâng cao môi trường du lịch tại mỗi khu nghỉ mát. Đồng thời, chúng tôi muốn tiếp tục trở thành người tiên phong trong ngành du lịch thông qua những nỗ lực đổi mới bản thân”, ông Xavier Desaulles chia sẻ.

Để có được chứng nhận Quả cầu xanh, khu nghỉ dưỡng cần tiến hành những giải pháp bền vững về mọi mặt, bắt đầu từ tuyển dụng, đào tạo nhân viên, quản lý chất thải thực phẩm và năng lượng đến vấn đề phát triển khu nghỉ dưỡng cũng như bảo tồn thiên nhiên, bao gồm văn hóa địa phương và cộng đồng xung quanh…

Nhật Bản: Khu nghỉ dưỡng nổi tiếng Med Tomamu vinh danh cùng Quả cầu xanh
Một khu nghỉ dưỡng biển thuộc Club Med

Xem thêm: Đặt khách sạn Nhật Bản mới nhất

Chuỗi khu nghỉ dưỡng Club Med đã sử dụng quy trình chứng nhận Quả cầu xanh như một chiến lược nhằm quản lý hoạt động kinh doanh du lịch bền vững. Công ty đã nêu rõ, bảo tồn thiên nhiên là một trong những giá trị thương hiệu. Với suy nghĩ đó, Club Med cam kết hệ động thực vật, đặc biệt những loài có nguy cơ tuyệt chủng được bảo tồn và bảo vệ khỏi sự phát triển từ mỗi khu nghỉ dưỡng của họ.

Ngoài ra, các khu nghỉ dưỡng Club Med thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp bảo vệ môi trường bằng cách giảm lượng khí thải CO, CO2 đồng thời tránh tổn hại tới hệ sinh thái đại dương ở những khu nghỉ mát ven biển trên toàn thế giới.

Club Med, trước đây gọi là Club Méditerranée SA, thành lập năm 1950, là một công ty tư nhân có trụ sở tại Pháp, chuyên kinh doanh các kỳ nghỉ trọn gói. Club Med chủ yếu thuộc sở hữu của Tập đoàn Fosun, điều hành hơn 70 khu nghỉ dưỡng ở các địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới.
Ngọc Phan
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.