Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Nha Trang - Khánh Hoà điểm du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất tại Việt Nam cho khách du lịch Nga

Thứ sáu, 06/09/2019, 09:10 GMT+7

Tập đoàn PEGAS TOURISTIK với thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam

Từ năm 2007, Tập đoàn PEGAS TOURISTIK đã đến Việt Nam, trong thời gian 5 tháng để khảo sát thị trường du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam bao gồm: Thời tiết khí hậu, các sân bay quốc tế, giao thông, khách sạn, bãi tắm, ẩm thực, tham quan các địa điểm  lịch sử văn hoá, các khu vui chơi giải trí, tiếp xúc với một số công ty cung cấp dịch vụ du lịch Việt Nam ...

điểm du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất tại Việt Nam
Bộ trưởng Hoàng Tuấn Anh tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp VHTTDL cho bà Hoàng Thị Phong Thu - Chủ tịch HĐTV PEGAS MISR TRAVEL VIETNAM năm 2014

Đến năm 2011, PEGAS TOURISTIK quyết định chọn Tp. Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà là trung tâm nghỉ dưỡng biển lý tưởng nhất cho khách Nga của PEGAS TOURISTIK. Nơi đây có bờ biển dài 380km với nhiều bãi cát trắng mịn màng. Đẹp nhất là vịnh Nha Trang, có 19 hòn đảo nhấp nhô, hình dáng kỳ lạ tạo thành một quần thể biển đảo đa dạng, độc đáo trên diện tích 500km2. Đặc biệt khu bảo tồn đảo Hòn Mun của vịnh Nha Trang có hệ sinh thái biển phong phú với 350 loài san hô và hàng ngàn loài cá biển đủ các màu sắc huyền diệu tạo thành một thế giới thuỷ cung sống động như trong chuyện cổ tích của trẻ em.

Những đảo Hòn Mun, Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Miễu, Hòn Một... đã trở thành những địa điểm kỳ thú đối với du khách yêu thích khám phá vẻ đẹp của biển cả, của thiên nhiên. Vịnh Nha Trang được xếp một trong 29 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới. Bên cạnh đó, Nha trang còn có khí hậu thời tiết ôn hoà, quanh năm nắng ấm. Hải sản, rau củ, trái cây, hàng tiêu dùng rẻ và chủng loại phong phú; Nhiều điểm tham quan, vui chơi giải trí; Người dân Nha Trang rất thân thiện, có tình cảm đặc biệt với du khách Nga.

PEGAS TOURISTIK đã đưa nhiều khách Nga đến nghỉ dưỡng tại Việt Nam

Ngày 28/10/2011, chuyến bay chuyên cơ đầu tiên vận chuyển khách du lịch Nga đến Nha Trang nghỉ dưỡng của PEGAS TOURISTIK đã hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Cam Ranh. Ngày đó, cơ sở hạ tầng, hệ thống khách sạn Nha Trang cũng như Sân bay Quốc tế Cam Ranh cùng với các dịch vụ du lịch của Nha Trang còn rất khiêm tốn và lạc hậu... PEGAS TOURISTIK phải vận chuyển khách bằng các loại máy bay nhỏ không quá 150 khách/chuyến. Ngay sau đó Cục Hàng Không Việt Nam (CAAV), Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đã kịp thời hợp tác chặt chẽ cùng các cơ quan liên quan của địa phương tỉnh Khánh Hoà tích cực đầu tư cơ sở hạ tầng cho Sân bay quốc tế Cam Ranh và hệ thống dịch vụ mặt đất giúp những loại máy bay lớn vận chuyển từ 300 đến 400 khách có thể cất cánh và hạ cánh an toàn.

điểm du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất tại Việt Nam

Cửa ngõ của ngành Du lịch Khánh Hoà là Sân bay Quốc tế Cam Ranh hôm nay có nhà ga quốc tế mới T2 hiện đại đã đi vào hoạt động với đầy đủ trang thiết bị và dịch vụ hàng không chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn quốc tế đã giúp cho Nha Trang, Khánh Hoà đủ tự tin vững vàng hội nhập toàn cầu.

Nếu năm 2011, cơ sở lưu trú của Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà chỉ có khoảng 6.000 phòng từ không sao đến 5 sao, thì đến nay Nha Trang đã có 770 cơ sở lưu trú, với 41.344 phòng. Trong đó tổng số phòng khách sạn 4 sao và 5 sao là 14.389 phòng; có 24 khách sạn 5 sao; 23 khách sạn 4 sao. Cách dịch vụ khách sạn nhà hàng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp hơn để đáp ứng yêu cầu của khách du lịch.

PEGAS TOURISTIK trong 9 năm qua cũng từng bước phát triển gắn liền cùng sự phát triển du lịch của Nha Trang. Cũng như vậy, đối với các địa phương khác như Phan Thiết, Phan Rang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Hội An, Phú Yên, Tp. Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Tiền Giang, Huế, Hà Nội, Hạ Long... là những địa điểm tham quan hấp dẫn đối với khách du lịch của PEGAS. Từ 12.000 khách Nga của năm 2011, đến nay PEGAS TOURISTIK đã ổn định, mỗi năm đưa đến Việt Nam khoảng 180.000 khách Nga/năm. Tổng cộng đến hôm nay đã có 1.170.000 lượt khách Nga đến nghỉ dưỡng tại Việt Nam qua dịch vụ lữ hành của PEGAS TOURISTIK với trung bình lưu trú của một khách là 12 ngày. Tổng cộng 14.040.000 đêm lưu trú. Trong đó riêng Nha Trang, Khánh Hoà chiếm hơn 75% lượng khách Nga này.

Để đáp ứng yêu cầu nghỉ dưỡng phù hợp với tâm lý khách du lịch Nga, PEGAS TOURISTIK đã thuê dài hạn khách sạn 5 sao SWANDOR HOTELS& RESORTS CAM RANH và đầu tư cho nhà hàng và các dịch vụ vui chơi giải trí chuyên nghiệp. SWANDOR HOTELS& RESORTS CAM RANH luôn nhận được sự hài lòng của khách Nga cũng như khách Việt Nam, khách Hàn Quốc và các nước khác đến lưu trú tại đây... Ngoài các chuyến chuyên cơ của  PEGAS TOURISTIK đưa khách du lịch Nga đến Nha Trang nghỉ dưỡng 9 năm qua, những năm gần đây còn có các chuyến chuyên cơ của ANEX, CORAL... đưa rất nhiều khách Nga đến nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

điểm du lịch nghỉ dưỡng tốt nhất tại Việt Nam

Bên cạnh đó, chưa kể đến sự phát triển thần tốc nguồn khách du lịch từ thị trường Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan... thời gian qua đã tăng gấp 3 lần thị trường khách du lịch Nga. Tương lai, thị trường du lịch Nha Trang nhiều hứa hẹn tiếp tục tăng trưởng mạnh khi hệ thống nhiều khách sạn nhà hàng 5 sao tại Bãi Dài đi vào hoạt động. Đồng thời, với chính sách quảng bá xúc tiến du lịch thường xuyên trong và ngoài nước; cùng với đầu tư các dự án xây dựng hạ tầng cơ sở như đường xá, sân bay, cầu cống, trường đào tạo nghề, hệ thống khách sạn, các địa điểm vui chơi giải trí... để hôm nay Nha Trang có thể tự tin chào đón khách du lịch 4 phương đến Nha Trang, Khánh Hoà vui chơi, nghỉ dưỡng.

Riêng khách du lịch từ Liên Bang Nga đến Nha Trang luôn nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ, được yêu mến và kính trọng. Cũng như vậy, Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà luôn nhận được sự hỗ trợ tích cực của Chính phủ Liên Bang Nga, Đại Sứ Quán Liên Bang Nga tại Hà Nội, Tổng Lãnh Sự Quán Nga tại Tp Hồ Chí Minh, Tổng Lãnh Sự Quán Nga tại Đà Nẵng trong việc xúc tiến phát triển du lịch.

P.V

Theo baodulich.net.vn
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.