Banner 01
Banner 02

Nhà hàng trên vách đá tại Thụy Sỹ mở cửa trở lại

Thứ ba, 21/05/2019, 12:03 GMT+7
Nếu bạn thích một thử thách đi bộ đường dài ngoài trời hoặc tận hưởng một địa điểm ấn tượng, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nhà hàng núi Äscher ở Thụy Sĩ đã mở cửa trở lại phục vụ du khách. 
 Nhà hàng trên vách đá tại Thụy Sỹ mở cửa trở lại
Nhà hàng núi Äscher ở Thụy Sĩ đã mở cửa trở lại

Sau khoảng thời gian đổi người quản lý nhà hàng cũng như cải tạo lại để có thể đón số lượng lớn du khách ghé thăm, nhà hàng Äscher đã chính thức mở cửa trở lại phục vụ du khách. Nhà hàng Äscher là một nhà hàng biệt lập nằm trên vách núi của dãy Alps huyền thoại, bám vào chân của một vách đá thẳng đứng phía trên ngôi làng Wasserauen, ở bang Appenzell Innerrhoden. Để tới đây, bạn có thể lựa chọn đi bộ 3 giờ hoặc sử dụng cáp treo. 
 
Nhà hàng trên vách đá tại Thụy Sỹ mở cửa trở lại
Khối núi Alpstein là một nhánh nhỏ của dãy Alps và nó vươn qua lãnh thổ của 3 bang khác nhau

Nhà hàng Äscher được xây dựng như một nhà khách vào năm 1884, nằm ở độ cao 1.454 m so với mực nước biển. Vốn được xây dựng bởi những người dân địa phương để làm nơi thư giãn trong khi đợi những con dê gặm cỏ trên núi. Sau đó, nơi này trở nên nổi tiếng, mở cửa phục vụ du khách thập phương.
 
Nhà hàng trên vách đá tại Thụy Sỹ mở cửa trở lại
 Äscher là điểm dừng chân lý tưởng để thưởng thức rượu whisky, trở thành một điểm đến cực kỳ phổ biến đối với người dân địa phương và du khách quốc tế

Nhà hàng trên vách đá tại Thụy Sỹ mở cửa trở lại
 Mọi người đến nhà hàng Äscher bằng cáp treo hoặc đi bộ

Nhà hàng nép mình bên vách núi cao hơn 100 m giúp thực khách ngắm nhìn quang cảnh độc đáo của khu vực xung quanh khối núi Alpstein, thưởng thức hải sản địa phương, uống bia và được phục vụ tận tình bởi những bồi bàn thân thiện giữa thiên nhiên khoáng đạt của dãy Alps là một trải nghiệm khó quên. 
Nguyễn Ngân
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.