Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Du Lịch Anh

Nhà hàng phô mai băng chuyền đầu tiên trên thế giới tại Luân Đôn

Thứ năm, 12/09/2019, 11:00 GMT+7

Thưởng thức không giới hạn phô mai cùng rượu vang tại nhà hàng phô mai băng chuyền Pick & Cheese, trải nghiệm mới cho du khách khi đến Luân Đôn.

Nhà hàng Pick & Cheese vừa ra mắt tại Seven Dials Market, Luân Đôn, Anh, phục vụ tới 25 loại phô mai hảo hạng có nguồn gốc từ khắp nước Anh sẽ là địa chỉ “tụ tập” mới nhất của những tín đồ phô mai khi đến với thành phố xinh đẹp này. 

 
Nhà hàng phô mai băng chuyền đầu tiên trên thế giới tại Luân Đôn

Điều khiến cho Pick & Cheese đặc biệt hơn bất kỳ nhà hàng nào là nơi này phục vụ các thực khách theo mô hình băng chuyền, hay còn được biết đến là nhà hàng phô mai băng chuyền đầu tiên trên thế giới. 

Thay vì thưởng thức các món ăn từ phô mai tại những chiếc bàn tròn, thực khách sẽ được lựa chọn món phô mai mà mình yêu thích từ băng chuyền dài tới 40 mét, cung cấp nguồn phô mai dường như vô tận. 

 
Các loại phô mai cũng như mức giá sẽ được phân biệt bằng màu đĩa

Các loại phô mai được phân biệt bằng màu sắc của đĩa trên băng chuyền: loại bình dân nhất được đặt trên đĩa màu kem với giá 2,95 Bảng, giá tăng dần tùy vào màu đĩa xám, xanh dương, đỏ, và cao cấp nhất là phô mai trên đĩa màu vàng có giá 6,10 Bảng.  Những món ăn kèm như angloumi áp chảo hay bánh sandwich nướng sẽ được đặt sẵn ở vị trí bàn mà bạn ngồi. Red Leicester, Yorkshire Pecorino and Cornish Gouda là những món ăn được thực khách yêu thích nhất tại nhà hàng.

 
Bạn còn có cơ hội thưởng thức phô mai hảo hạng cùng những ly rượu vang ngon của Cheese Bar

Pick & Cheese là “đứa con tinh thần” của Cheese Bar, một nhà hàng chuyên phục vụ rượu vang nổi tiếng tại Camden, Luân Đôn, vì thế thực khách còn có cơ hội thưởng thức phô mai cùng với các loại rượu vang thượng hạng. 

Ông Mathew Carver, người sáng lập The Cheese Bar cho biết: “Tại Pick & Cheese, chúng tôi muốn chứng minh rằng phô mai và rượu vang không hề nhàm chán và bất kỳ ai cũng có thể thưởng thức. Phô mai Anh thực sự có hương vị tuyệt vời, chúng tôi tự hào khi góp phần duy trì ngành công nghiệp sản xuất phô mai truyền thống, và giúp củng cố nền kinh tế địa phương.”

Ảnh: The Cheese Bar

Mộc Nhiên - dulichvietnam.com.vn
Theo Báo Thể Thao Việt Nam 

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.