Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Nhà hàng John Anthony của Việt Nam được CNN bình chọn tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương

Thứ hai, 20/01/2020, 10:30 GMT+7

Nhà hàng John Anthony trong khách sạn JW Marriot của Việt Nam vừa được CNN bình chọn là một trong những nhà hàng tốt nhất châu Á - Thái Bình Dương trong năm 2020 mà du khách nên thử. 

Nhà hàng John Anthony nằm ở tầng trệt của khách sạn Mariot, có diện tích hơn 420 m2. John Anthony phục vụ các món ăn lấy cảm hứng từ ẩm thực Quảng Châu - Trung Quốc như bò nướng, cháo và hải sản. Bên cạnh những món ăn đặc trưng, menu đồ uống cũng được tinh chọn với gin cocktails, bia địa phương và những loại rượu vang thượng hạng nhằm đem đến trải nghiệm mỹ thực trọn vẹn nhất.
 

Nhà hàng John Anthony trong khách sạn JW Marriot. Ảnh: jwmarriotthanoilife.comNhà hàng John Anthony trong khách sạn JW Marriot. Ảnh: jwmarriotthanoilife.com

Ngoài đại diện của Việt Nam, đứng đầu trong danh sách này là Nhà hàng Mott 32 tại Marina Bay Sands, Singapore.

Trung Quốc có nhiều nhà hàng được điểm tên nhất, như: Nhà hàng MONO tại Hong Kong; Nhà hàng Associazione Chianti tại Hong Kong; Nhà hàng The Araki tại Hong Kong; Nhà hàng Ensue tại Trung Quốc; Nhà hàng Crom - Đài Bắc.

Úc cũng có 3 đại diện trong danh sách này là: Nhà hàng The Place tại khách sạn The Fullerton ở Sydney, Nhà hàng ZA ZA TA Bar and Kitchen tại Brisbane và Nhà hàng Pastore tại Melbourne.

Nhật Bản cũng được CNN gọi tên 2 đại diện là Nhà hàng Esterre tại khách sạn Palace Tokyo và Nhà hàng Shiroux tại Halekulani Okinawa.

Đại diện của Thái Lan có Nhà hàng Halapua tại Kapuhala Samui, Nhà hàng Kinu by Takagi tại khách sạn Mandarin Oriental ở Bangkok.

Bên cạnh đó, trong danh sách của CNN còn có Nhà hàng Koral tại khách sạn The Apurva Kempinski ở Bali, Indonesia, Nhà hàng The Test Kitchen Manila tại Philippines, Nhà hàng 1932 tại khách sạn Raffles Grand Hotel d'Angkor Siem Reap - Campuchia.

Cẩm Luyến (tổng hợp)

Theo Báo Du lịch

 

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.