Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Người dân New York hào hứng với “Bức tường điều ước” trước thềm năm mới

Thứ bảy, 29/12/2018, 20:01 GMT+7
Nếu như bạn nuối tiếc khi chưa kịp gửi những mong ước tới ông già Noel. Đừng quên rằng khi đến Quảng trường Thời đại (New York, Mỹ), bạn sẽ được chào đón bởi những mẩu giấy nhỏ ghi lại những ước nguyện về năm 2019 đang tới…

Hầu hết người dân không ưa không khí sôi động tại New York (Mỹ) đều biết nên tránh Quảng trường Thời đại vào đêm giao thừa (31/12). Trời thường lạnh, đường phố chật cứng và khán giả phải xuất hiện sớm và đứng xung quanh hàng giờ chờ đợi quả cầu pha lê khổng lồ hạ xuống, đánh dấu thời khắc năm mới bắt đầu.

Người dân New York hào hứng với “Bức tường điều ước” trước thềm năm mới

Nhưng có một cách người dân New York để lại dấu ấn bản thân, không cần chen chúc dưới trời đông buốt giá đang bao trùm khắp thành phố. Đó là, Quảng trường Thời đại tuyên bố đã tiếp tục triển khai sáng kiến "Bức tường điều ước", cho phép mọi người gửi lời chúc năm mới được in trên những mẩu giấy nhỏ nhiều màu.

Người dân New York hào hứng với “Bức tường điều ước” trước thềm năm mới

Từ những điều ước lớn lao như mong muốn thế giới luôn hòa bình, không chiến tranh hay xung đột tới những điều ước giản dị như gia đình hạnh phúc, thậm chí cai được thuốc lá. Ai khi tới Quảng trường Thời đại cũng mong muốn để lại một điều ước gì đó và quan trọng nhất là đều mong mỏi điều ước thành hiện thực.

Người dân New York hào hứng với “Bức tường điều ước” trước thềm năm mới

Xem thêm: Vé máy bayĐặt phòng khách sạn tới Mỹ chào đón năm mới 2019

"Viết điều ước lên một mảnh giấy nhiều màu sắc là một trong những cách độc đáo, tuyệt vời nhất của không khí tưng bừng đón giao thừa tại Quảng trường Thời đại. Khi đồng hồ điểm thời khắc giao thừa, hàng triệu người người sẽ đón nhận những tờ giấy được thả rơi lơ lửng từ không trung. Nếu một ai đó bắt được mẩu giấy ghi lại điều ước của bạn, đó chắn chắn là một khoảnh khắc thú vị khó quên.”, Jeffrey Straus, Thành viên chương trình Countdown Entertainment, chia sẻ.
 
Ngọc Phan
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.