banner tin tức   banner tin tức

Ngô Kiến Huy rủ rê Hoàng Yến Chibi du hí Côn Đảo

Ngày đăng: 08-03-2019
Chủ động đến Côn Đảo sớm để chèo thuyền đón Hoàng Yến Chibi đi thăm thú khắp nơi, tuy nhiên Ngô Kiến Huy lại hậu đậu lạc trên sông phải nhờ Hoàng Yến mới có thể vào lại bờ.
Du lịch Côn Đảo là hành trình thú vị khiến Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi vô cùng thích thú. Được biết, chuyến du lịch Côn Đảo của chằng Bắp và Hoàng Yến Chibi nằm trong khuôn khổ chương trình Việt Nam Tươi Đẹp. Ghé thăm các điểm đến tâm linh, những thắng cảnh tự nhiên và thưởng thức hải sản là những trải nghiệm tuyệt vời mà cặp đôi nổi tiếng đã cùng nhau tận hưởng.
 
Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi cùng nhau du lịch Côn Đảo
Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi cùng nhau du lịch Côn Đảo
 

Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi “quậy tưng” trong chuyến du lịch tại Côn Đảo


Điểm đến đầu tiên trong hành trình khám phá Côn Đảo của Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến chính là hòn Bảy Cạnh. Hòn Bảy Cạnh là điểm du lịch sinh thái nổi tiếng của Côn Đảo với các rạn san hô đẹp, rừng ngập mặn có hệ sinh thái phong phú.
 
Lặn biển ở hòn Bảy Cạnh
Lặn biển ở hòn Bảy Cạnh

Ngô Kiến Huy khá thích thú với trải nghiệm lặn biển ngắm san hô và bất ngờ với thế giới nhiều màu sắc dưới đáy biển của hòn Bảy Cạnh. Trải nghiệm ấn tượng tại hòn Bảy Cạnh Côn Đảo đó chính là thăm và tìm hiểu về loài rùa biển. Cặp đôi nổi tiếng còn được tự mình thả những chú rùa biển về với thiên nhiên.
 
Thả rùa biển về với tự nhiên
Thả rùa biển về với tự nhiên

Một trải nghiệm khác tại hòn Bảy Cạnh của Côn Đảo mà Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến Chibi đã tham gia đó chính là câu mực và thưởng thức các món ăn hải sản tự chế biến.
 
Tự mình chế biến hải sản Côn Đảo
Tự mình chế biến hải sản Côn Đảo

Thưởng thức các món ăn thơm ngon tự chế biến
Thưởng thức các món ăn thơm ngon tự chế biến

Rời hòn Bảy Cạnh, Hoàng Yến và Ngô Kiến Huy bước vào một hành trình khám phá mới tại Côn Đảo, trải nghiệm mang tính tâm linh nhiều hơn ở các điểm đến lịch sử như nhà tù Côn Đảo, nghĩa trang Hàng Dương hay thăm mộ của chị Võ Thị Sáu.
 
Tranh thủ nạp năng lượng với đặc sản của Côn Đảo
Tranh thủ nạp năng lượng với đặc sản của Côn Đảo

Trước khi đến những điểm thăm quan, chàng Bắp và cô ca sĩ nhí nhảnh đã tranh thủ nạp năng lượng với một bàn ăn toàn đặc sản tươi ngon của Côn Đảo như cá mú đỏ, cá rạn, gỏi sò điệp hay tôm mũ ni… Dùng bữa xong, cặp đôi bắt đầu di chuyển đến chuồng cọp Pháp, đây là nơi được mệnh danh là “địa ngục trần gian” với hình thức tra tấn và giam cầm hà khắc bậc nhất thời bấy giờ.
 
Thăm địa ngục trần gian tại Côn Đảo
Thăm địa ngục trần gian tại Côn Đảo

Đến thăm địa điểm này, bạn không chỉ được tận mắt thấy những hình phạt ghê rợn mà những anh hùng, chí sĩ yêu nước xưa đã phải chịu đựng mà còn được nghe những câu chuyện hết sức cảm động tại “địa ngục trần gian” này. Sau khi thăm chuồng cọp Pháp, vì còn thời gian nên Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến đã ghé thăm chợ Côn Đảo, đây là nơi tập hợp rất nhiều mặt hàng đặc trưng của đảo. Tại chợ, cặp đôi nổi tiếng đã giao lưu hát hò cùng bà con một cách đầy ngẫu hứng và phấn khích.
 
Ngẫu hứng giao lưu văn nghệ tại chợ Côn Đảo
Ngẫu hứng giao lưu văn nghệ tại chợ Côn Đảo

Thăm mộ nữ anh hùng Võ Thị Sáu lúc nửa đêm
Thăm mộ nữ anh hùng Võ Thị Sáu lúc nửa đêm

Vào nửa đêm cùng ngày, Ngô Kiến Huy và Hoàng Yến đã đến nghĩa trang Hàng Dương, nơi chôn cất hàng vạn chiến sĩ cách mạng và viếng mộ nữ anh hùng Võ Thị Sáu. Đây là điểm đến tâm linh được nhiều người ghé thăm mỗi khi đến với Côn Đảo và thời khắc nửa đêm cũng là thời khắc linh thiêng nhất tại hòn đảo ngọc xinh đẹp này.
Lành Trần
Theo Báo Thể Thao Việt Nam
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày: