Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour

Ngắm hoa anh đào bung nở, ngỡ như đang dạo chơi ở đảo đào hoa

Thứ hai, 30/03/2020, 12:13 GMT+7
Tuy không thể đi du lịch trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Nhưng bạn vẫn có thể ngắm nhìn những khung cảnh hoa anh đào bung nở tuyệt đẹp tại Nhật Bản và Mỹ.

Mỗi độ xuân về, hoa anh đào bung nở tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, Nhật Bản vẫn là đất nước nổi tiếng nhất để ngắm nhìn loài hoa băng thanh ngọc khiết này. Cũng bởi vậy, mỗi dịp loài hoa này bung nở những tour du lịch Nhật Bản lại vô cùng hút khách. 
 

hoa anh dao
Cảnh sắc hồ Kawaguchiko tuyệt đẹp được bao quanh bởi những cây anh đào nở rộ. Bức ảnh cũng lấy được khung cảnh hùng vĩ nhất của núi Phú Sĩ. Ảnh: nationalgeographic

Những chuyến tàu như đi qua thế giới thần tiên. Ảnh: nationalgeographic.

Những cây anh đào hồng rực soi bóng xuống mặt nước. Ảnh: nationalgeographic.

Khoảnh khắc mùa xuân thật yên tĩnh ở Kyoto. Một trong những nơi tốt nhất để ngắm hoa anh đào trong thành phố là Kinkaku-Ji, hay Golden Pavilion. Ảnh: nationalgeographic.

Với hơn 800 cây anh đào nở rộ dọc theo sông Meguro, con đường ven sông trở thành nơi đi dạo, ngắm hoa vô cùng tuyệt vời. Mùa hoa nở rộ, những lớp cánh hoa màu được thổi xuống sông tạo nên một khung cảnh mặt nước phủ hoa vô cùng kỳ diệu. Ảnh: nationalgeographic.


hoa anh dao
Mùa hoa anh đào, đến thăm ngôi chùa Chureito bạn có cơ hội được ngắm cảnh hoa nở tuyệt đẹp. Xa xa còn là dãy núi Phú Sĩ ẩn hiện trong mây. Ảnh: nationalgeographic.

hoa anh dao
Bạn có thể ngắm nhìn hoa anh đào ở bất cứ nơi đâu của Nhật Bản. Ảnh: nationalgeographic.


Trước khi hoa anh đào bung nở tại Nhật Bản, người ta còn có cơ hội nhìn ngắm hoa mận cũng rất xinh đẹp. Ảnh: nationalgeographic.

hoa anh dao
Hình ảnh thường thấy tại những công viên tại Tokyo. Người dân thoải mái đi dạo dưới những cây anh đào khoe sắc. Ảnh: nationalgeographic.

hoa anh dao
Khung cảnh đẹp tựa thần tiên tại Công viên Inokashira. Vào mùa anh đào rất đông khách du lịch và người dân Nhật Bản đều tìm đến đây để nghỉ ngơi, ngắm hoa. Ảnh: nationalgeographic.


Chèo thuyền ngắm hoa anh đào dọc theo sông Iwaki là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Ảnh: nationalgeographic.


Khu vực Toyota-shi, tỉnh Aichi của Nhật đẹp tựa tranh vẽ. Ảnh: nationalgeographic.

hoa anh dao
Gần núi Phú Sĩ có rất nhiều khu vực trồng hoa anh đào. Khi ánh mặt trời buổi sáng chiếu xuống, những cây hoa dường như cũng sáng lấp lánh. Ảnh: nationalgeographic.

hoa anh dao
Công viên Ueno Nhật Bản luôn bừng sáng mỗi độ xuân về. Ảnh: nationalgeographic.

hoa anh dao
Những cây anh đào càng trở nên huyền diệu dưới ánh đèn đêm. Ảnh: nationalgeographic.
 


Thế nhưng hoa anh đào không chỉ có ở xứ phù tang, Washington D.C và New York (Mỹ) cũng là một nơi nổi tiếng để ngắm nhìn loài hoa này. Mỗi năm, có rất nhiều du khách tìm đến du lịch Mỹ ngắm hoa anh đào.
 

Ảnh: nationalgeographic.


Luôn có rất đông du khách xếp hàng chờ ngắm mặt trời mọc tại khu vực hồ Tidal Basin vào mùa anh đào nở. Ảnh: nationalgeographic.

Ảnh: nationalgeographic.
Bạn cũng có thể ngắm nhìn anh đào bung nở tại thành phố New York. Mỗi năm, Vườn bách thảo Brooklyn sẽ tổ chức lễ kỷ niệm kéo dài một tháng để tôn vinh hoa anh đào trước khi kết thúc sự kiện bằng lễ hội hoa anh đào Sakura Matsuri.
 
Xem thêm: Hoa anh đào bung nở cũng là lúc Vũ Hán dần hồi sinh sau đại dịch Covid-19


Ngân Hà

Theo Báo Thể Thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.