banner tin tức   banner tin tức

Ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505

Ngày đăng: 11-05-2019
Sẽ có 2 máy bay trực thăng Bell 505 của Halong Heli Tours luôn túc trực sẵn sàng để phục vụ du khách tham quan vịnh Hạ Long bất kỳ lúc nào có nhu cầu, không theo giờ cố định báo trước. 
Sáng nay (10/5), tại khu du lịch đảo Tuần Châu, thành phố Hạ Long, Công ty trực thăng bay miền Bắc (thuộc Tổng công ty trực thăng Việt Nam, Bộ Quốc phòng) chính thức khai trương dịch vụ ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505.
 
Máy bay trực thăng được sử dụng để chở khách tham quan Vịnh Hạ Long là máy bay Bell 505 hạng nhẹ, sản xuất tại Mỹ với 5 ghế ngồi tiện lợi, với cabin hoàn toàn bằng kính đảm bảo mang lại tầm nhìn rộng, rõ nét cho du khách. Mỗi trực thăng Bell 505 có thể chở từ 3 hành khách. 
 
Ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505
Các đại biểu bấm nút khai trương dịch vụ
 
Máy bay sẽ bay ở độ cao 200 - 300m so với mực nước biển. Hiện tại Công ty trực thăng bay miền Bắc bố trí 2 máy bay luôn túc trực sẵn sàng tại khu vực bãi đỗ trực thăng Tuần Châu để phục vụ du khách bất cứ lúc nào với ba sự lựa chọn bay 12 phút, 25 phút và 40 phút.
 
Giám đốc Công ty trực thăng bay miền Bắc - Ông Đỗ Xuân Hòa cho biết việc khai trương dịch vụ ngắm cảnh Vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505 nhằm góp phần đa dạng loại hình dịch vụ, giúp du khách có nhiều lựa chọn khi đến tham quan di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long.
 
Ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng máy bay trực thăng Bell 505
Máy bay được sử dụng bay ngắm cảnh Vịnh Hạ Long là máy bay Bell 505 hạng nhẹ, sản xuất tại Mỹ
 
Theo đơn vị cung cấp dịch vụ, toàn bộ hành trình ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng trực thăng đều có bảo hiểm dành cho hành khách. Chi phí cho 12 phút du ngoạn, ngắm toàn cảnh vịnh từ trên cao là từ 2,9 triệu đồng.
 
Bên cạnh đó, những phi công, kỹ thuật được chọn để lái máy bay Bell 505 đều là những người có từ 2.000 đến 4.000 giờ bay, có trình độ tiếng Anh cấp độ 4. Và mặc dù họ đã huấn luyện bên học viện hàng không của Texas, Mỹ nhưng về Việt Nam vẫn phải học lại để phù hợp với thực tế và đảm bảo chuyến bay hiệu quả, an toàn nhất cho du khách khi tham gia trải nghiệm dịch vụ này.
Nhi Tuyết (Tổng hợp)
Theo Báo Du Lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Phát hiện dãy núi cao hơn đỉnh Everest tồn tại dưới lòng đất?

Những ngọn núi lớn, cao nằm sâu dưới bề mặt Trái Đất được phát hiện sau trận động đất khủng khiếp ở Bolivia vào năm 1994, kết quả thu được qua dữ liệu sóng địa chấn.
Phát hiện dãy núi cao hơn đỉnh Everest tồn tại dưới lòng đất?