Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

New Zealand tăng chuyến bay tới châu Á

Chủ nhật, 31/03/2019, 15:15 GMT+7
Giai đoạn 2019 – 2020, Hãng hàng không New Zealand sẽ triển khai thêm nhiều chặng bay mới, tạo trải nghiệm mới với du khách châu Á, trong đó có những điểm đến như Đài Loan, Hàn Quốc…

New Zealand tăng chuyến bay tới châu Á
Chuyên cơ của hãng Air New Zealand

Từ tháng 11/2018, Hãng hàng không New Zealand đã nối lại các chuyến bay thẳng giữa thành phố Auckland tới Sân bay quốc tế Đào Viên (Đài Loan, Trung Quốc) và sẽ bổ sung thêm hành trình trên tuyến từ ngày 27/10 tới.

Hiện, 3 chuyến bay khứ hồi đang được triển khai mỗi tuần, kết nối Đài Loan với New Zealand. Hãng hàng không thuộc châu Đại dương trên cho biết, họ sẽ mở thêm 1 chuyến bay từ khoảng ngày 27/10 đến 7/12 và 2 chuyến nữa trong khoảng thời gian từ 8/12/2019 đến 23/2/2020, nâng tổng số chuyến lên 6.

New Zealand tăng chuyến bay tới châu Á
Thành phố Auckland, New Zealand

Xem thêm: Tour du lịch New Zealand cùng Vé máy bay ưu đãi nhất

“Điều này mang lại tổng số từ 4 – 5 chuyến bay mỗi tuần, trong giai đoạn tương ứng nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch gia tăng vào mùa cao điểm tại các quốc gia Nam Bán cầu”, Đại diện Hãng hàng không Air New Zealand cho biết.

Air New Zealand bày tỏ sự tin tưởng vào động thái này khi số liệu thống kê của quốc gia này cho thấy, hàng năm, lượng hành khách giữa Đài Loan (Trung Quốc) và New Zealand đã tăng 40% kể từ chuyến bay thương mại dân dụng đầu tiên được khai thác.

New Zealand tăng chuyến bay tới châu Á
Sân bay quốc tế Auckland

Hãng Air New Zealand nhìn nhận, họ rất lạc quan về tiềm năng du lịch đang phát triển tại thị trường châu Á và đã thông báo rằng, họ sẽ nghiên cứu mở thêm các đường bay thuận lợi hơn như Seoul (Hàn Quốc) - Auckland, cũng như tăng thêm số chuyến bay giữa Singapore và New Zealand vào cuối năm 2019.

Air New Zealand là hãng hàng không quốc gia của New Zealand thành lập năm 1940, đóng trụ sở tại thành phố Auckland. Hãng khai thác các dịch vụ bay tới 27 điểm nội địa, 26 điểm quốc tế tại 14 quốc gia, vùng lãnh thổ ở châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Đại Dương. Mạng bay của Air New Zealand tập trung chủ yếu tại Úc cùng một số quốc đảo, nhóm đảo tại Nam Thái Bình Dương.
Hữu Phúc
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.