banner tin tức   banner tin tức

Nâng cao vai trò của phụ nữ trong phát triển du lịch Bình Định

Ngày đăng: 4 tuần trước
Vừa qua, Sở Du lịch Bình Định đã tổ chức chương trình truyền thông chuyên đề “Phát triển du lịch và những vấn đề liên quan; vai trò của phụ nữ trong phát triển du lịch và một số loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch”. Chương tình có sự phối hợp của Công ty Quản lý du lịch cao cấp châu Á chi nhánh Đà Nẵng và Hội LHPN Bình Định.
du lịch Bình Định
Chương trình truyền thông về vai trò phụ nữ trong phát triển du lịch
 
Theo đó, Sở Du lịch Bình Định cùng các diễn giả đã trao đổi với các chị em Hội LHPN Bình Định một số nội dung liên quan trong lĩnh vực du lịch, từ việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, thái độ đón tiếp… Đặc biệt, các đại biểu đã thảo luận sâu về vấn đề nâng cao vai trò của phụ nữ trong hoạt động du lịch, qua đó khuyến khích, khơi dậy sự năng động của các chị em phụ nữ khi tham gia vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn; góp phần thúc đẩy việc nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh du lịch tại địa phương.
 
Trước đó, Sở Du lịch Bình Định cũng đã phối hợp với UBND TP Quy Nhơn tổ chức chương trình truyền thông bồi dưỡng chuyên đề nâng cao năng lực kinh doanh du lịch cho các đơn vị kinh doanh du lịch.
Ngọc Quỳnh
Theo Báo Du lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Chương trình "Du lịch chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa" tại Sơn La

Trong khuôn khổ caravan tuyên truyền, phát động chương trình "Du lịch chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa", ngày 16/7 tại Mộc Châu (Sơn La), Hiệp hội Du lịch Việt Nam (VITA) tổ chức chương trình phát động với sự tham gia của các thành viên đoàn caravan, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại Mộc ...
Chương trình "Du lịch chung tay bảo vệ môi trường, hạn chế rác thải nhựa" tại Sơn La