banner tin tức   banner tin tức

“Nắm” Mộc Châu trong tay bằng ứng dụng inMocchau

Ngày đăng: 17-12-2018
 Giống như một hướng dẫn viên du lịch “biết tuốt”, ứng dụng inMocchau giúp bạn khám phá vẻ đẹp quyến rũ của Mộc Châu một cách dễ dàng và tiện lợi.
inMocchau là ứng dụng sử dụng trên hệ điều hành iOS hoặc Android, cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về Mộc Châu như các tour du lịch, các điểm đến tham quan, nơi ăn uống, nghỉ ngơi, nơi vui chơi giải trí, điểm mua sắm, xe cộ…
 
app 1
inMocchau - cả Mộc Châu trong túi bạn 

 
Điểm nổi bật của ứng dụng chính là các hình ảnh minh họa có thể xem dưới dạng 360 độ, mang lại hình ảnh cao nguyên Mộc Châu chân thật và sống động. inMocchau còn định vị được người sử dụng app đang đứng ở đâu trên cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp nhất miền núi phía Bắc.
app2
Cao nguyên Mộc châu xinh đẹp qua ứng dụng inMocchau
 
Du khách có thể tùy thích lựa chọn xuống đồi chè Mộc Sương, hay lên đỉnh Pha Luông, hoặc sang thác Dải Yếm… Bởi ứng dụng inMocchau đã chia phần điểm đến theo từng nhóm như thiên nhiên, tâm linh, bảo tàng, làng quê... giúp bạn chủ động tìm kiếm điểm đến yêu thích. 
 
app3
Khám phá Mộc Châu tươi đẹp với inMocchau
 
Không chỉ là cuốn “cẩm nang điện tử” hữu dụng với người dùng trong nước, với các phiên bản tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn, inMocchau còn giúp ích cho du khách nước ngoài khi muốn khám phá thiên nhiên, văn hóa ẩm thực, con người Mộc Châu. 
 
Tải app inMocchau về điện thoại, bạn vừa tra cứu thông tin sản phẩm, dịch vụ, các tour du lịch Mộc Châu vừa có thể tham gia bình chọn, nêu ‎ý kiến về chính các thông tin đó. Ứng dụng thực sự giúp người dùng tiếp cận Mộc Châu chân thật và sống động. 

Xem thêm: Tour du lịch Mộc Châu
 
Nguyễn Liên
Theo Báo Du lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày: