banner tin tức   banner tin tức

Năm 2019, Bamboo Airways dự kiến khai thác gần 40 đường bay

Ngày đăng: 06-03-2019
Ra mắt vào cuối năm 2018, hãng hàng không Bamboo Airways của tập đoàn FLC đang ngày càng khẳng định thương hiệu, đặt mục tiêu vận chuyển 5 triệu hành khách và khai thác gần 40 đường bay nội địa - quốc tế trong năm 2019.

Đại diện Bamboo Airways cho biết, hãng hàng không đang đặt mục tiêu khai thác 37-40 đường bay trong năm 2019, không chỉ phủ sóng trên các hành trình dọc tổ quốc Việt Nam mà còn trên các chặng quốc tế. 
 
Bamboo Airways
Bamboo Airways sẽ triển khai thêm khoảng 40 đường bay, cả nội địa và quốc tế

Kể từ khi ra mắt từ cuối tháng 12/2018, Bamboo Airways đã thực hiện liên tục các chuyến bay phi thương mại trên hầu hết các chặng bay trong nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột… Sau đó, hãng hàng không nhanh chóng mở thêm 4 tuyến bay từ Vinh nâng tổng số tuyến bay đang khai thác lên tới 14 đường bay với tần suất 36-40 chuyến bay/ngày, có mặt tại 15 sân bay và cảng hàng không quốc tế trên phạm vị toàn quốc chỉ sau 5 tuần đi vào khai thác thương mại.
 
Dự kiến trong tháng 3/2019, Bamboo Airways sẽ mở thêm 6 đường bay mới từ TP. Hồ Chí Minh đi Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc và từ Hà Nội đi Cần Thơ, Đà Lạt, Pleiku… Kế hoạch triển khai các đường bay quốc tế sang các nước châu Á, châu Âu, châu Úc cũng đang được hướng đến thực hiện sớm trong quý II năm 2019.
 
Bamboo Airways
Dịch vụ chăm sóc của đội ngũ bay Bamboo Airways được nhiều du khách đánh giá cao 

Trong tương lai gần, các hành khách lựa chọn Bamboo Airways sẽ có cơ hội bay thẳng tới Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản, Đài Loan (Trung Quốc) và Australia, và xa hơn nữa là Hoa Kỳ. Du khách sẽ được tận hưởng những dịch vụ chăm sóc chu đáo và nhiệt tình từ hãng hàng không với mức giá chỉ nhỉnh hơn một chút so với các hãng giá rẻ cùng nhiều combo hấp dẫn. 
 
Đại diện Bamboo Airways lưu ý, đến thời điểm hiện tại, hãng chỉ sử dụng duy nhất trang web chính thức bambooairways.com để đưa các thông tin chính thức, bao gồm sự kiện và hoạt động thương mại của Bamboo Airways.
Ngọc Quỳnh
Theo Báo Du lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Cùng CLB Tiếp sức vùng cao Đà Nẵng “Đưa em về phố” lần 5 - 2019

Chương trình “Đưa em về phố” lần thứ 5 - 2019 sẽ diễn ra vào 2 ngày 25 - 26/5/2019, đưa 27 em học sinh vùng cao Tây Giang, Quảng Nam có hoàn cảnh khó khăn về thành phố Đà Nẵng tham quan, vui chơi và tặng quà tuyên dương thành tích học tập của các em. 
Cùng CLB Tiếp sức vùng cao Đà Nẵng “Đưa em về phố” lần 5 - 2019