Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Mỹ Tâm sẽ hát mở màn tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng

Thứ sáu, 24/05/2019, 21:26 GMT+7
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2019 (DIFF 2019) sẽ khai mạc vào tối 1-6 với phần nghệ thuật khai màn có sự góp mặt của các ngôi sao như Mỹ Tâm, Trọng Tấn.
Sáng 24-5, UBND TP Đà Nẵng cùng Tập đoàn Sun Group tổ chức họp báo chính thức công bố khai mạc DIFF 2019 cùng các chương trình đồng hành, hoạt động hưởng ứng đặc sắc suốt mùa hè năm nay tại Đà Nẵng.
 
Mỹ Tâm sẽ hát mở màn tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng
Họp báo chính thức công bố khai mạc DIFF 2019
 
Theo ban tổ chức, DIFF 2019 hứa hẹn đem lại một mùa pháo hoa tràn đầy cảm xúc và niềm vui cho người dân và du khách tới Đà Nẵng mùa hè này. Với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện” sẽ chính thức khai mạc tối 1-6, với phần mở màn của hai đội pháo hoa Việt Nam và Nga bằng những màn pháo hoa gây bất ngờ bằng kỹ thuật trình diễn và hiệu ứng âm nhạc mới lạ. Bốn đêm thi tiếp theo cách tuần và đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 6-7.
 
Mỹ Tâm sẽ hát mở màn tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng
Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng với chủ đề “Những dòng sông kể chuyện”
 
Bên cạnh việc chiêm ngưỡng những màn pháo hoa rực trời, khán giả cũng sẽ được đắm chìm trong “đại tiệc” âm thanh và ánh sáng với hai ngôi sao mở màn đêm khai mạc là Mỹ Tâm và Trọng Tấn. Ngoài ra, DIFF 2019 sẽ có sự góp mặt của những ca sĩ hàng đầu Việt Nam như Hồng Nhung, Tùng Dương, Uyên Linh, Phương Vy, Thảo Trang… cùng các nghệ sĩ châu Âu.
 
Mỹ Tâm sẽ hát mở màn tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng
Mỹ Tâm sẽ hát trong đêm khai mạc DIFF 2019
 
Không chỉ hấp dẫn bởi những màn trình diễn pháo hoa đẳng cấp, DIFF 2019 còn tạo nên một mùa hè tưng bừng, rộn rã nơi thành phố biển Đà Nẵng với những sự kiện văn hóa, nghệ thuật, giải trí đồng hành như: Lễ hội diễu hành đường phố mỗi chủ nhật (từ ngày 02/6), Cuộc thi Flashmob toàn quốc “Sóng tuổi trẻ”, show nghệ thuật “Vũ hội Ánh dương” cùng hàng chục sự kiện đồng hành khác được tổ chức khắp Đà Nẵng.
 
Mỹ Tâm sẽ hát mở màn tại Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng
Mùa hè ở Đà Nẵng còn có nhiều sự kiện hấp dẫn khác bên cạnh lễ bắn pháo hoa
 
Sau ba năm được Đà Nẵng quyết định xã hội hóa 100%, giao cho Sun Group tổ chức, Cuộc thi trình diễn pháo hoa Quốc tế (DIFC) đã được nâng tầm thành Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF). Đến naty, DIFF đã trở thành một đặc sản du lịch mang thương hiệu riêng của Đà Nẵng, cùng với các công trình, sản phẩm du lịch đẳng cấp thế giới, góp phần làm nên thương hiệu “Điểm đến sự kiện và lễ hội hàng đầu châu Á” cho Đà Nẵng.
Nhi Tuyết (Tổng hợp)
Theo Báo Du Lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.