Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Mỹ: Khách đăng ký tour được miễn phí thuê nơi nghỉ

Chủ nhật, 17/03/2019, 12:14 GMT+7
Contiki Tour, một công ty du lịch phục vụ riêng những người từ 18 đến 35 tuổi, đang giới thiệu một ưu đãi đặc biệt, theo Tạp chí Travel + Leisure. Nếu bạn đặt chuyến đi trên toàn thế giới của Contiki, doanh nghiệp sẽ đề nghị trả tiền thuê nơi nghỉ trong khi bạn tham quan 7 kỳ quan thế giới trong một hành trình 2 tháng.

Mỹ: Khách đăng ký tour được miễn phí thuê nơi nghỉ

Xem thêm: Tour du lịch ColombiaVenezuela mới nhất
 
Công ty du lịch Contiki Tours, thành lập năm 1961 tại New Zealand, hiện cung cấp trải nghiệm khám phá tới 7 kỳ quan thế giới mới, trong đó nhấn mạnh những địa danh như Machu Picchu (Peru), Đấu trường La Mã (Ý) và Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc). Khách du lịch có thể tới tất cả các kỳ quan trong thời gian 2 tháng đồng thời Contiki Tour sẽ trả tiền thuê nơi nghỉ của bạn khi ở nước ngoài.

Mỹ: Khách đăng ký tour được miễn phí thuê nơi nghỉ

Xem thêm: Đặt phòng khách sạn ưu đãi chẳng khác miễn phí

Tuy nhiên, hãy lưu ý, chuyến đi vòng quanh thế giới được Contiki với mức giá từ 13,610 Đô la Mỹ, không bao gồm vé máy bay hành trình, phí vận chuyển hành lý, bữa ăn... Với việc Contiki trả tiền thuê nhà trong khi du lịch vòng quanh thế giới, bạn có thể mong đợi tổng số tiền tiết kiệm lên tới 2.840 Đô la. Mức hỗ trợ này được tính dựa trên trung bình hai tháng cho thuê nhà vào tháng 2 tại Mỹ, theo Contiki.

Trong trường hợp tiền thuê nơi nghỉ hàng tháng thấp hơn, bạn không thể đổi số dư thành tiền mặt hoặc hiện vật giá trị nào đó. Để đảm bảo thỏa thuận, bạn cần gửi hợp đồng cho thuê hoặc hóa đơn thanh toán hàng tháng trước khi giảm giá được áp dụng.

Những người trong độ tuổi từ 18 đến 35 thường gặp trở ngại trong vấn đề tài chính khi du lịch giờ đây có thể mạnh dạn khám phá những điểm đến họ mơ ước, trong đó có 7 kỳ quan thế giới mới.
Ngọc Phan
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.