Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Một Hồng Kông rất khác qua những bức ảnh chụp từ nóc nhà cao tầng

Thứ tư, 02/10/2019, 16:00 GMT+7

Nhiếp ảnh gia Tamás Rizsavi đã mạo hiểm trên tầng thượng của những tòa nhà chọc trời ở Hong Kong để chụp bộ ảnh về thành phố nhộn nhịp này với những góc nhìn khác lạ và độc đáo.

Với niềm đam mê chụp ảnh và tìm kiếm những góc mới lạ, độc đáo của tất cả mọi địa điểm từ trên cao, Tamás Rizsavi - một nhiếp ảnh gia tự do đến từ Hungary đã cho ra đời bộ ảnh Hồng Kông nhìn từ nóc các tòa nhà chọc trời. Bộ ảnh này được Tamás cùng những người bạn thực hiện trong chuyến thăm nơi này vào đầu năm 2019.
 
Chia sẻ về trải nghiệm chụp ảnh mạo hiểm từ những tòa nhà cao tầng ở Hồng Kông, Tamás nói rằng vì đây là niềm đam mê nên anh không hề thấy sợ hãi và mong muốn đem đến những góc nhìn khác về thành phố này.
 
 
Hong KongTamás Rizsavi, một nhiếp ảnh gia đến từ Hungary, đã tới Hồng Kông vào đầu năm 2019 để khám phá những tòa nhà chọc trời tại thành phố tấp nập này.
 
Hong kongLoạt ảnh đáng kinh ngạc của anh được chụp từ đỉnh 5 tòa nhà chọc trời, cao khoảng 50 tầng. Trong suốt hành trình, Tamás thường mang theo máy ảnh trong ba lô khi leo lên các tòa nhà nhưng nếu phải trèo qua những lối đi hẹp, anh sẽ tự quay với sự hỗ trợ của móc đa năng.
 
Hong KongTamás Rizsavi nói rằng mình không cảm thấy sợ hãi khi liều mạng chụp loạt ảnh này bởi nhiếp ảnh là niềm đam mê và tình yêu của anh.
 
Hong KongTuy nhiên, đi kèm với những bức ảnh độc đáo này là dòng cảnh báo “'đừng cố gắng thử điều này” bởi Tamás Rizsavi đã phải liều mạng để chụp chúng.
 
Hong KongTừ những góc này, người ta thấy một Hồng Kông rất khác, không giống với hình ảnh nhộn nhịp mà chúng ta thường thấy qua những bức ảnh chụp từ mặt đất.
 
Hong KongVì được chụp ở những góc mạo hiểm trên nóc những tòa nhà cao tầng nên một số bức ảnh của anh có thể hơi mờ. Và dù là một nhiếp ảnh gia, công việc chính của Tamás lại là lái tàu vì anh '"yêu đường sắt" và sẽ không từ bỏ công việc này. Trên Facebook của mình, anh cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh về công việc chính của mình

Hong KongTrong khoảng 1 tuần có mặt ở Hồng Kông, Tamás và những người bạn của mình đã cố gắng tìm kiếm nhưng tòa nhà nguy hiểm nhất để chụp ảnh và anh thực sự yêu thích việc có thể kết hợp đam mê chụp ảnh của mình cùng sự mạo hiểm khi leo lên những tòa nhà chọc trời.
 
Hong KongTamás nói rằng anh ta đã leo lên các tòa nhà vào bất cứ thời điểm nào, không kể ngày đêm. Trong ảnh là một buổi chiều hoàng hôn đầy sương mù ở Hồng Kông.
 
Hong KongNhững tòa cao ốc rực rỡ, lung linh trong đêm tại Hồng Kông. 
Hong KongHình ảnh lạ lẫm về sân thể thao dưới chân một tòa chung cư ở Hồng Kông.
Hong KongMục tiêu của Tamás là đến thăm tất cả các nước và chụp ảnh từ những địa điểm cao nhất.
 
Ảnh: Tamás Rizsavi/Bored Panda/Daily Mail.
 
Oanh Vũ - dulichvietnam.com.vn
Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Warning: session_write_close(): write failed: No space left on device (28) in /home/luhanhviet/domains/dulichvietnam.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616 Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in /home/luhanhviet/domains/dulichvietnam.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616