banner tin tức   banner tin tức

Mặc áo dài được miễn phí vé vào Công viên văn hóa Đầm Sen

Ngày đăng: 04-03-2019
 Hưởng ứng Lễ hội áo dài lần thứ 6 tại TP. Hồ Chí Minh và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công viên văn hóa Đầm Sen sẽ miễn phí vé vào cổng trong 3 ngày 8, 9, 10/3 cho cả nam và nữ khi mặc áo dài vào Đầm Sen.
 
Nhằm hưởng ứng Lễ hội áo dài lần thứ 6 tại thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, công viên văn hóa Đầm Sen sẽ miễn phí vé vào cổng trong 3 ngày 8, 9, 10/3 cho cả nam và nữ khi mặc áo dài vào Đầm Sen (áp dụng cho cả áo truyền thống hoặc cách tân).
 
Mặc áo dài được miễn phí vé vào Công viên văn hóa Đầm Sen
Miễn phí vé vào Công viên Văn hóa Đầm Sen cho du khách mặc áo dài (ảnh minh họa)

Bên cạnh đó, trong ngày 8/3, những chị em phụ nữ không mặc áo dài không được miễn phí vé vào cổng nhưng sẽ được giảm 50% giá vé. Du khách không cần đến quầy vé mà chỉ cần đi thẳng qua cổng kiểm soát.
 
Ngoài ra, du khách còn có thể tham quan, chụp hình lưu niệm tại những công trình mới được hoàn thành trong khu du lịch Đầm Sen như quảng trường 7 kỳ quan với những mô hình thu nhỏ, cầu tàng hình trên mặt nước, cầu vồng chân mây kỳ ảo trên trời,...
 
Sự kiện Lễ hội áo dài do Sở Du lịch TP.HCM khởi xướng và tổ chức từ năm 2014. Và hằng năm, chương trình khuyến khích người dân thành phố hãy cùng mặc áo dài đi làm, đi chơi và sinh hoạt trong đời sống. Bởi hiện nay, mọi người ít có nhiều điều kiện để mặc những trang phục truyền thống, cùng như áo dài cách tân.
 
Mặc áo dài được miễn phí vé vào Công viên văn hóa Đầm Sen
Hình ảnh trong đêm khai mạc Lễ hội Áo dài 2019 Tp HCM

Năm nay, UBND Tp HCM đã phê duyệt kế hoạch tổ chức lễ hội áo dài đươc tổ chức từ ngày 2 đến hết 17/3/2019. Đây được xem là sự kiện trọng tâm hàng năm trong chuỗi các hoạt động, sự kiện xúc tiến, quảng bá du lịch. Mục đích nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch của Thành phố, với điểm đến “Thân thiện, Hấp dẫn, An toàn”.
Cẩm Luyến (tổng hợp)
Theo Báo Du lịch
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày:
Sự kiện

Cùng CLB Tiếp sức vùng cao Đà Nẵng “Đưa em về phố” lần 5 - 2019

Chương trình “Đưa em về phố” lần thứ 5 - 2019 sẽ diễn ra vào 2 ngày 25 - 26/5/2019, đưa 27 em học sinh vùng cao Tây Giang, Quảng Nam có hoàn cảnh khó khăn về thành phố Đà Nẵng tham quan, vui chơi và tặng quà tuyên dương thành tích học tập của các em. 
Cùng CLB Tiếp sức vùng cao Đà Nẵng “Đưa em về phố” lần 5 - 2019