Banner 01
Banner 02

Lữ Hành Việt tham gia hợp tác phát triển du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng

Chủ nhật, 22/09/2019, 11:45 GMT+7

Cơ chế chiết khấu đặc biệt, tặng voucher hấp dẫn là điểm mới thuộc chuỗi hoạt động được giới thiệu trong Hội nghị ‘Hợp tác cùng phát triển’ du lịch Phong Nha – Kẻ Bàng 2019 tại Đà Nẵng.

Theo thông tin từ Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng, chiều ngày 20/9, tại Khách sạn Mường Thanh Grand, thành phố Đà Nẵng diễn ra Hội nghị hợp tác cùng phát triển do Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng thuộc Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng tổ chức. Đây là một trong số những hoạt động nhằm tiến hành đồng bộ các biện pháp kết nối, phát triển du lịch giữa doanh nghiệp lữ hành, vận chuyển khách du lịch của Đà Nẵng, và các tỉnh miền Trung với Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Tham dự Hội nghị có đại diện Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng, Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng cùng hơn 180 đơn vị hoạt động kinh doanh, dịch vụ, vận tải trong lĩnh vực du lịch. 

 
hội nghị hợp tác phát triển du lịch Phong Nha Kẻ Bàng tại Đà Nẵng
Lữ Hành Việt là một trong số 180 đơn vị tham gia Hội nghị hợp tác phát triển du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng 2019 tại Đà Nẵng. Ảnh: qbtv


Tại hội nghị hợp tác, Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng và Hiệp hội du lịch Đà Nẵng đã cung cấp thông tin về tình hình phát triển du lịch, điểm du lịch, chương trình tour và sản phẩm du lịch mới, các dịch vụ bổ trợ, trao đổi những khó khăn, chia sẻ kinh nghiệm của mỗi bên. 

Trên cơ sở đó, các đơn vị sẽ hỗ trợ doanh nghiệp du lịch địa phương triển khai xây dựng sản phẩm du lịch, giá tour, giá dịch vụ, chương trình kích cầu du lịch hàng năm; phối hợp hỗ trợ, cung cấp thông tin cho nhà đầu tư của Quảng Bình khi có nhu cầu đầu tư vào du lịch Đà Nẵng và ngược lại. Đồng thời thực hiện vai trò là cầu nối liên kết giữa doanh nghiệp du lịch của các bên thông qua hội thảo, tọa đàm, từ đó, đưa du lịch Phong Nha- Kẻ Bàng nói riêng và du lịch tại Đà Nẵng hay các tỉnh miền Trung nói chung phát huy hơn nữa các thế mạnh của mình.

 
hội nghị hợp tác phát triển du lịch Phong Nha Kẻ Bàng tại Đà Nẵng
Hội nghĩ diễn ra trước đó tại Thanh Hóa. Ảnh: Facebook


Ông Nguyễn Ngọc Giàu – Đại diện Lãnh đạo Sở Du lịch, Hiệp hội Du lịch Thành phố Đà Nẵng phát biểu, giới thiệu những tiềm năng lợi thế của du lịch Quảng Bình, đặc biệt là phát triển du lịch trải nghiệm, tham qua hang động, khám phá các điểm đến tại Phong Nha – Kẻ Bàng và những ưu thế riêng biệt mà thiên nhiên đã ban tặng cho “Vương quốc hang động”.

Bên cạnh đó, tại Hội nghị, các đơn vị đàm phán về cơ chế chiết khấu đặc biệt cuối năm 2019 – năm 2020 và nhận voucher hấp dẫn từ Ban Quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Công ty Lữ Hành Việt cũng là đơn vị tham gia tích cực vào hoạt động này. Qua gần 15 năm hình thành và phát triển, là một trong số ít các đơn vị có số lượng lên đến gần 200 đầu tour và các dịch vụ du lịch, với chất lượng càng ngày càng được khách hàng tin tưởng, Lữ Hành Việt đã khẳng định được vị trí của mình là 1 trong TOP các đơn vị du lịch - lữ hành hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.  


Các tuyến du lịch tại Phong Nha - Kẻ Bàng
 

Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng có diện tích trên 200.000 ha, hai lần được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Với hệ thống hơn 300 hang động lớn nhỏ, các sông ngầm, hệ động thực vật quý hiếm, đặc biệt sở hữu Sơn Đoòng – hang động lớn nhất thế giới, Phong Nha-Kẻ Bàng thu hút đông đảo khách du lịch trong nước và quốc tế ưa khám phá.

Hiện đã có các chuyến bay thẳng từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đến Đồng Hới, ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các phương tiện khác như xe khách, tàu hỏa để di chuyển tới Phong Nha – Kẻ Bàng. Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng, du khách có cơ hội tham gia vào các tour du lịch khám phá hang động như động Phong Nha, động Thiên Đường, Sông Chày Hang Tối, chèo thuyền trên Suối Nước Moọc, tham quan Vườn Thực Vật và thưởng thức các món cá nướng, dê núi, lợn bản – đặc sản của núi rừng Phong Nha.  

Mộc Nhiên - dulichvietnam.com.vn
Theo Báo Thể Thao Việt Nam 

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.