banner tin tức   banner tin tức

Thông Tin Du Lịch Du lịch Viêng Chăn - dulichvietnam.com.vn

Cuối tuần hoàn hảo ở Viêng Chăn

Cuối tuần hoàn hảo ở Viêng Chăn

 Thủ đô của đất nước Lào, thành phố Viêng Chăn là một điểm đến  thường bị đánh giá thấp. Một phần là do du khách chưa tìm hiểu hét vẻ đẹp tiềm ẩn của thành phố xinh đẹp này. Hãy để Dulichvietnam đem đến cho bạn một cái nhìn mới về Viêng Chăn, tiếp thêm động lực cho những chuyến đi sắp tới. 


>>
10 thắng cảnh tuyệt đẹp ở Lào >> Những điều cấm kỵ ở Lào mà bạn nên tránh

Đọc tiếp »

Viêng-chăn với những điểm đến hấp dẫn

Viêng-chăn với những điểm đến hấp dẫn

Viêng Chăn là thành phố thích hợp để thư giãn cho du khách, khác những thành phố châu Á tấp nập khác. Thủ đô của người Lào mang đậm nét nghệ thuật Phật giáo tuyệt vời, những ngôi chùa uy nghi và những khu vườn xinh xắn. Nằm trên bờ sông Mêkông ở miền nam Lào, nơ đó vẫn còn lại những di sản của thực dân Pháp, vì nơi đây đã từng là một phần của Đông Dương nơi Pháp từng cai trị. Và dưới đây là những địa điểm tham quan vô cùng hấp dẫn khi đến thủ đô  Viêng Chăn của đất nước bạn Lào.


>>Đến Gibbon experience - Trượt cáp treo và ngủ ở trên cây
>>Tổng quan du lịch Viêng Chăn

Đọc tiếp »

Đến Gibbon experience - Trượt cáp treo và ngủ ở trên cây

Đến Gibbon experience - Trượt cáp treo và ngủ ở trên cây

Trải nghiệm cuộc sống hoang dã như huyền thoại Tarzan, bạn muốn không? Đi bộ xuyên rừng nguyên sinh, ngủ trong nhà tổ chim vắt vẻo trên cổ thụ, di chuyển bằng cáp treo qua những ngọn cây, tắm tiên trên độ cao hàng chục mét mới là những gì bạn nên có trong mùa hè này!

 
>>Tổng quan du lịch Viêng Chăn
>>Tổng quan về du lịch của đất nước Lào

Đọc tiếp »

Tổng quan du lịch Viêng Chăn

Tổng quan du lịch Viêng Chăn

 Du lịch Lào và ghé thăm thành phố du lịch Viêng Chăn, du khách sẽ có những trải nghiệm thực sự ấn tượng. Tổng quan du lịch Viêng Chăn sẽ giúp du khách có cái nhìn toàn diện hơn về thành phố xinh đẹp này.

 

Đọc tiếp »

 Du lịch Viêng Chăn Lào - Nằm ở vùng hạ lưu sông Mekong, thủ đô Viên chăn đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Với lợi thế là một trong những thủ đô thanh bình bậc nhất trên thế giới, du khách đến đây chắc chắn sẽ cảm thấy thích thú với vẻ đẹp cổ kính của những di tích lâu đời. Xem thêm

Địa danh - Điểm đến

Văn hóa Lào


Sổ tay du lịch

Khám phá việt nam
Vòng quanh thế giới
ĐÓNG
Kinh nghiệm du lịch
Danh bạ du lịch