Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

“Ký ức Hội An” nhận Giải thưởng của Wanderlust Tips

Thứ hai, 22/07/2019, 09:42 GMT+7
Mới đây tại Seoul (Hàn Quốc), Chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An đã vinh dự nhận Giải thưởng Chương trình biểu diễn văn hóa thực cảnh hàng đầu (Leading Historical Spectacle Show) tại Lễ Trao giải Best Hotels & Resorts Awards do Tạp chí Du lịch Wanderlust Tips tổ chức.
 
“Ký ức Hội An” nhận Giải thưởng của Wanderlust Tips
“Ký ức Hội An” vinh dự nhận Giải thưởng Leading Historical Spectacle Show
 
Theo đánh giá của Wanderlust Tips, Ký ức Hội An sử dụng ngôn ngữ kể chuyện độc đáo qua lời thơ, tiếng nhạc, ánh sáng, nghệ thuật biểu diễn qua 5 màn trình diễn của được dàn dựng công phu từ nội dung đến hình thức. Câu chuyện của “Ký ức Hội An” đã đưa người xem ngược dòng thời gian trở về với Hội An của thế kỷ 16-17, để từ đó có những cảm nhận sâu sắc về con người, văn hóa và sự phát triển của phố cổ.
 
“Ký ức Hội An” nhận Giải thưởng của Wanderlust Tips
Bài viết về Ký ức Hội An trên tạp chí Wanderlust Tips

Best Hotels & Resorts Awards là giải thưởng thường niên được Tạp chí Wanderlust Tips tổ chức công bố sau kết quả tổng hợp đánh giá và bình chọn khách quan từ các biên tập viên của Wanderlust Tips và độc giả. Các danh hiệu của giải thưởng Best Hotels & Resorts Awards nhằm vinh danh các điểm du lịch đẳng cấp và các khách sạn - resort cao cấp trên khắp thế giới đã có những nỗ lực mang đến kỳ nghỉ lý tưởng cho du khách. Các khách sạn và resort có thể được trao tặng ở một hoặc nhiều hạng mục giải thưởng khác nhau.
Y.T
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Warning: session_write_close(): write failed: No space left on device (28) in /home/luhanhviet/domains/dulichvietnam.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616 Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in /home/luhanhviet/domains/dulichvietnam.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616