Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Kỳ lạ: Sân bay Changi xây ống trượt để hành khách chui ra cửa máy bay

Thứ tư, 17/07/2019, 10:11 GMT+7
Không hổ danh là sân bay tuyệt vời nhất thế giới, sân bay Changi khiến nhiều hành khách, du khách lựa chọn bởi những background siêu đẹp sống ảo cực chất, dịch vụ đẳng cấp, chuyên nghiệp, và mới đây nhất là phương thức đưa khách ra cửa máy bay bằng…ống trượt cực kỳ độc đáo. 
Nhắc đến Singapore giờ đây người ta không chỉ nghĩ về một quốc đảo xinh đẹp sạch nhất thế giới, thiên đường du lịch của Đông Nam Á, chú sư tử đuôi cá Merlion nằm bên bờ biển,…mà còn có sân bay tuyệt vời nhất thế giới – Changi. 
 
Ngay từ khi chưa xuất hiện cho đến khi được đưa vào hoạt động, sân bay quốc tế Changi – Singapore hấp dẫn du khách bởi những dịch vụ tiện nghi đẳng cấp thế giới, chuyên nghiệp, thiết kế độc đáo với những góc sống ảo cực chất,… Ở sân bay Changi bạn có thể tìm thấy những thứ không thường thấy tại các sân bay thông thường, rạp chiếu phim 24h, khu vui chơi giải trí, thậm chí là khu trưng bày tác phẩm nghệ thuật hay hàng chục vườn cây, hoa khoe sắc,…
 
Mới đây nhất khi đến với sân bay Changi, thay vì phải đi bộ hay ngồi xe trung chuyển trong sân bay hành khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ trượt ống để di chuyển đến vị trí cửa máy bay. 

ống trượt sân bay Changi
Thay vì đi bộ hay xe trung chuyển, bạn sẽ được trải nghiệm trượt ống di chuyển đến cửa nhà ga tại sân bay Changi? 
 

Một hành khách có tên Yusuf El Askary vừa đăng tải đoạn video ngắn ghi lại quá trình trải nghiệm hệ thống ống trượt đến cửa máy bay tại nhà ga số 4 (Terminal 4) của sân bay Changi và bày tỏ: "Tôi chưa từng tin rằng tại sân bay lại có hệ thống ống trượt này cho đến khi tự mình trải nghiệm thì tôi mới tin đây là sự thật". Clip sau khi đăng tải chỉ vài giờ đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với rất nhiều lượt chia sẻ. 
 

Clip trải nghiệm ống trượt tại sân bay Changi được El Askary đăng tải 
 
Trong video, El Askary tỏ ra vô cùng phấn khích với trải nghiệm này. Cụ thể, sau khi qua cửa an ninh là bạn sẽ được trải nghiệm ngay ống trượt, hệ thống này sẽ đưa hành khách xuống cửa nhà ga với tốc độ khá nhanh, tạo cho bạn cảm giác như đang ở trong công viên và vui vẻ với trò chơi trượt ống mạo hiểm chứ không phải trong tâm trạng đang chuẩn bị lên máy bay. 
ống trượt sân bay Changi
Để trải nghiệm dịch vụ này, bạn cần trả 10 đô la Singapore

Trước đó, đã từng xuất hiện thông tin về một ống trượt tương tự tại nhà ga số 3 sân bay Changi nhưng có kích thước to hơn, với chiều cao 12 mét, uốn lượn qua 4 tầng của sân bay, nối liền từ tầng 1 đến tầng hầm 3. Chưa rõ thông số của ống trượt tại nhà ga số 4 sân bay Changi nhưng hệ thống ống trượt này hiện được xem là ống trượt cao nhất thế giới tại sân bay. 
 
Để trải nghiệm dịch vụ này bạn cần chi trả 10 đô la Singapore tại bất kỳ nhà hàng hay cửa hàng bán lẻ nào thuộc hệ thống sân bay Changi. Tuy nhiên, chi một số tiền không quá lớn để được trải nghiệm ống trượt tại sân bay, lại giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của bạn thì cũng đáng nhỉ? 
P.A
Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.