Làm sao để đặt phòng nhà nghỉ khách sạn giá tốt tại Đà Nẵng

0
148

Một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới và cũng là thành phố có đầy đủ cả núi, đồng bằng và biển với nhiều điểm tham quan du lịch nổi tiếng, chính vì vậy Đà Nẵng trở thành điểm du lịch nổi tiếng của nhiều du khách. Thế nhưng vào các ngày lễ, tết mùa cao điểm thì làm sao để có được phòng tốt mà giá lại phải phải chăng, tránh được tình trạnh chặt chém của các nhà nghỉ, khách sạn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những kinh nghiệm khi lựa chọn khách sạn tại Đà Nẵng.

Đặt phòng khách sạn giá tốt Đà Nẵng

Để đặt được phòng ưng ý các bạn nên đặt phòng sớm

Đầu tiên các bạn cần xác định tiêu chí lựa chọn khách sạn muốn lưu trú khi đi du lịch Đà Nẵng

Đặt phòng khách sạn giá tốt Đà Nẵng

Tùy theo chất lượng phòng mà giá cũng có phần chêch lệch đáng kể hãy xem tiêu chí là kinh phí dành cho lưu trú của bạn là bao nhiêu

Một trong những kinh nghiệm khi lựa chọn khách sạn tại Đà Nẵng là bạn cần xác định được rõ nhu cầu của bạn khi chọn khách sạn. Một số thông tin được du khách quan tâm khi lựa chọn khách sạn đó là loại khách sạn: 5,4,3 sao hay 2 sao, nhà nghỉ. Tùy theo loại mà giá cũng có phần chêch lệch đáng kể. Hãy xem kinh phí dành cho lưu trú của bạn là bao nhiêu để có được lựa chọn hợp lý. Vị trí khách sạn ở trung tâm thành phố, gần sân bay hay gần sông Hàn phù hợp với nhu cầu tham quan của bạn, giá của các khách sạn ở vị trí trung tâm bao giờ cũng cao hơn.

Để đặt phòng khách sạn giá tốt Đà Nẵng trong mùa cao điểm thì nên đặt phòng sớm

Để đặt được phòng ưng ý các bạn nên đặt phòng sớm đặc biệt là những khách sạn ven biển. Nên đặt phòng sớm ít nhất 2 tuần để chắc chắn có phòng và không bị chèn ép về giá, đối với việc du lịch trong dịp lễ các bạn nên đặt trước khoảng vài tháng. Bạn cũng nên tìm hiểu về quy định hủy phòng cũng như một số chính sách khác tại khách sạn. Về việc hủy phòng mỗi khách sạn đều có những chính sách khác nhau, thông thường ít nhất sau 24 giờ trở lên mới có thể hủy phòng. Vào mùa cao điểm, nghỉ lễ cũng có một số khách sạn yêu cầu thông tin trước 48 hoặc 72 giờ, 1 tuần để sắp xếp.

Nhận những khuyến mại hấp dẫn từ khách sạn

Khách sạn, nhà nghỉ thường có rất nhiều đợt khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng như: Kỷ niệm thành lập, tri ân khách hàng, nhân dịp lễ tết, phiên giờ vàng…. Do đó, để nhận được những thông tin hấp dẫn này và đặt được phòng khách sạn với giá hời bạn hãy đăng ký email của mình tại trang chủ của những khách sạn đó hoặc tại các trang đặt phòng khách sạn trực tuyến. Nhiều người cho rằng gọi điện trực tiếp để đặt phòng sẽ an toàn và chắc chắn hơn. Và điều này không thể phủ nhận. Thế nhưng, nếu bạn đi du lịch ở nước ngoài hoặc các địa điểm du lịch mà bạn không thân thuộc thì việc gọi điện đặt phòng trực tiếp có thể rất khó khăn, thậm chí bạn còn có thể phải chịu tình trạng ép giá.

Đặt phòng khách sạn giá tốt Đà Nẵng

Phòng khách sạn giá tốt tại Đà Nẵng

Những trường hợp có trẻ nhỏ đi theo thì sao?

Đối với những trường hợp cho trẻ nhỏ đi du lịch cũng nên chú ý tới một số chính sách mà các khách sạn lớn đang áp dụng đó là phụ bữa ăn sáng cho bé. Dù đi du lịch ở bất kỳ đâu, ở bất kỳ loại hình khách sạn, nhà nghỉ nào thì cũng phải nhớ kinh nghiệm này để tiết kiệm khoản chi tiêu kha khá cho bé. Bởi đặt phòng khách sạn sớm không chỉ cho bạn nhiều lựa chọn, mà còn có cơ hội hưởng một số khuyến mại, ưu đãi hấp dẫn của khách sạn đó.

Chúc bạn và gia đình có được những kinh nghiệm quý báu để đặt phòng khách sạn giá tốt Đà Nẵng trong chuyến tham quan của mình.

>>Có thể bạn quan tâm: