Kinh nghiệm hay cho du lịch trượt tuyết Hàn Quốc

0
171

Khi xem những cảm quay lãng mạn trong bộ phim tình cảm “Bản Tình Ca Mùa Đông” thì sẽ ao ước một lần ngấm khung cảnh mùa đông ở Hàn Quốc và chơi môn thể thao mà 2 nhân vật chính từng chơi. Bạn lo lắng vì chưa từng chơi môn thể thao này bao giờ không biết là nên đến đâu trượt thì phù hợp. Bài viết này cung cấp cho bạn một số lời khuyên và đề xuất nơi lý tưởng để bạn chọn trượt tuyết trong chuyến đi du lịch của mình.

du lịch trượt tuyết Hàn Quốc
Đến du lịch Hàn Quốc không thể bỏ qua môn thể thao trượt tuyết hấp dẫn

Đối với người mới bắt đầu – Khu nghỉ mát trượt tuyết Elysian Gangchon là đề xuất tốt nhất

du lịch trượt tuyết Hàn Quốc
Nơi đây sẽ lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp làm kỷ niệm cho bạn

Nếu bạn hoàn toàn mới chơi trượt tuyết, có thể bạn lo lắng vì sườn dốc khó khăn và những cú ngã rất đau cho người mới tập. Đề xuất Khu nghỉ mát trượt tuyết Elysian Gangchon người mới bắt đầu là lý tưởng nhất vì đường trượt khá là bằng phẳng dành cho những người biết, có giáo viên hướng dẫn những động tác cơ bản cho bạn và nắm tay dìu bạn những bước chân đầu tiên. Đây không chỉ là khu nghỉ mát trượt tuyết gần nhất với Seoul (khoảng 90 phút lái xe), nó thuộc tỉnh Gangwon – khu trượt tuyết lớn nhất trong cả nước, cũng có rất nhiều điểm tham quan nổi tiếng gần đó. Cảnh vật nơi đây khá là hoang sơ và kỳ vĩ khi nhìn từ truyên cao. Nơi đây sẽ lưu lại những tấm hình tuyệt đẹp làm kỷ niệm cho bạn với môn thể thao này.

Đối với người trượt tuyết theo nhóm gia đình – Khu nghỉ mát trượt tuyết Yongpyong

Khu nghỉ mát trượt tuyết Yongpyong cũng vô cùng lý tưởng
Khu nghỉ mát trượt tuyết Yongpyong cũng vô cùng lý tưởng

Nếu bạn đang đi du lịch trong một gia đình có trẻ em, hãy tìm những khu nghỉ mát trượt tuyết phù hợp với gia đình. Một trong những nơi cung cấp các dịch vụ kèm theo dành cho trẻ em tốt nhất phải kể đến khu nghỉ mát Yongpyong. Khu vui chơi này được đánh giá là khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất trong cả nước và có nhiều điểm tham quan giải trí cho gia đình như dốc trượt tuyết, câu lạc bộ golf và công viên nước. Khu nghỉ mát trượt tuyết Yongpyong cũng lý tưởng cho nhóm người có các mức trượt tuyết khác nhau nghiệp dư hay chuyên nghiệp vì khu nghỉ mát trượt tuyết cung cấp số lượng dốc lớn nhất – 28 dốc – cho các mức độ khả năng khác nhau.

Khu nghỉ mát Yongpyong là địa điểm tổ chức Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018 cho Trượt tuyết Núi. 

Lập kế hoạch cụ thể cho chuyến du lịch có môn thể thao trượt tuyết

Khi lập kế hoạch chuyến đi chơi trượt tuyết sẽ có rất nhiều yếu tố để xem xét, chẳng hạn như vận chuyển, ván trượt, gậy, quần áo trượt tuyết, thiết bị và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, bạn nên đặt chỗ trước và nên tìm hiểu mức giá dịch vụ rồi so sánh giá của từng khu nghỉ mát trượt tuyết để đưa ra quyết định đúng đắn.

Lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu là đặt một gói trượt tuyết phổ thông với một công ty tổ chức tour du lịch. Bạn chỉ cần đến và trải nghiệm, sẽ không cần lo về dịch vụ tăng giá hay đến nơi đã full chỗ. Điều này thật sự cần thiết trong mùa cao điểm, nếu không đặt trước thì mọi thứ sẽ diễn ra không như ý muốn của bạn, giá cao, dịch vụ tệ….

Chúc các bạn tận hưởng một kỳ nghỉ đầy thú vị với môn thể thao trượt tuyết mới lạ tại Hàn Quốc.