Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ với nhiều điểm sống ảo hấp dẫn

0
454

Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ sẽ giải đáp cho bạn những điều còn thắc mắc về vùng đất ở cách xa trung tâm Mỹ nhưng lại không hề kém cạnh về tính giải trí chút nào.

Nhớ ngay kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ để đến những địa điểm độc đáo, đặc trưng nhất

Mỹ – Hợp chủng quốc Hoa Kỳ là một quốc gia rộng lớn cùng với Canada thì hai quốc gia này đã chiếm gần hết diện tích khu vực phía Bắc Châu Mỹ rồi. Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ cũng có rất nhiều, tuy nhiên cách để bạn đi đơn giản và dễ dàng nhất và đến được những địa điểm đẹp nhất thì bạn nên dành thời gian nghiên cứu thêm để biết về điểm đến thú vị này nhé.

Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ với nhiều điểm sống ảo hấp dẫn
Phía Tây nước Mỹ sôi động

Kinh nghiệm du lịch khi đến đây là ở khu vực phía tây nước Mỹ này có rất nhiều địa điểm du lịch, nếu như không nắm rõ rất có thể bạn sẽ bỏ sót hoặc không thể ghé qua thăm. Cho nên kinh nghiệm để đến du lịch bờ Tây nước Mỹ đó chính là bạn nên nắm rõ hết các địa danh đặc biệt cần phải tham quan ở khu vực này để từ đó lên một lịch trình cụ thể.

Cách đi đơn giản nhất

Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ bạn nên sử dụng phương tiện là máy bay là nhanh nhất và đơn giản nhất. Đi du lịch phía Tây nước Mỹ đơn giản hơn phía Đông vì phần phía Tây được nhận xét là gần Việt Nam hơn và nếu có sử dụng máy bay thì bạn nên đáp chuyến bay xuống LosAngeles nhé.

Hiện tại có rất nhiều đường bay từ Việt Nam sang Mỹ, tuy nhiên bạn cần tham khảo thật kỹ tránh trường hợp bay sang một địa điểm khác là bạn phải bay thêm chuyến nữa mới có thể đến được bờ Tây nước Mỹ đấy. Kinh nghiệm du lịch đến bờ Tây nước Mỹ là bạn nên tham khảo lịch trình bay trước rồi tiến hành lựa chọn hãng hàng không và chuyến bay, lưu ý đặt vé từ sớm để có được giá vé phù hợp nhất.

Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ với nhiều điểm sống ảo hấp dẫn
Không khí ở đây nhộn nhịp không kém trung tâm Mỹ

Ngoài ra lựa chọn đường bay xuống sân bay LosAngeles vì ở ngay gần sân bay có khu người Việt sinh sống, bạn sẽ không sợ mất thời gian di chuyển đâu, cũng như bất đồng ngôn ngữ đâu vì người Việt ở nước ngoài rất quý đồng hương của mình. Bạn di chuyển đến khu vực có tên Little SaiGon, đến đây bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của nhiều người Việt Nam ở nước ngoài đấy.

Thành phố Los Angeles

Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ địa điểm đầu tiên bạn đến chính là thành phố LosAngeles, sau khi đến khu người Việt và nhận được sự chỉ dẫn thì bạn hãy tham quan ngay thành phố này nhé. Ở ngay gần khu người Việt có Sea World với màn trình diễn cá heo và được chiêm ngưỡng vườn thú thiên nhiên lớn nhất tiểu bang Califonia. Tiếp đó bạn cũng không nên bỏ qua phim trường Hollywood nổi tiếng là cái lò của rất nhiều siêu phẩm bom tấn đình đám.

Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ với nhiều điểm sống ảo hấp dẫn
Los Angeles

Thêm kinh nghiệm du lịch bờ Tây ở nước Mỹ đó chính là đại lộ Danh vọng nổi tiếng, đây là một dãy vỉa hè dài hơn 5km chạy dọc suốt đại lộ Hollywood và phố Vine. Trên đại lộ nổi tiếng này được gắn 2000 ngôi sao năm cánh khắc tên của các nghệ sĩ nổi tiếng trên thế giới. Khu vực đoạn đường này thu hút khách du lịch đến đây tham quan chụp ảnh kỉ niệm rất nhiều. Bên cạnh đó xung quanh Hollywood cũng có những cánh đồng hoa dại với nhiều màu sắc hoặc bạn có thể ra biển chơi những bãi biển đẹp như Long Beach, Santa Monica … đều là những bãi biển mà các ngôi sao điện ảnh Hollywood thường ghé qua nghỉ ngơi.

Thung lũng Silicon

Cách khu vực Little Saigon không xa, kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ tiếp theo là bạn bắt xe đi lên hướng Bắc Califonia để đến San José, thành phố này cũng có nhiều người Việt sinh sống. San José nằm trong thung lũng Santa Clara nổi tiếng từ xưa để trồng cây ăn quả, nhưng ngày nay nó có tên gọi là Silicon valley (thung lũng điện tử) có những tên tuổi lẫy lừng trong lĩnh vực công nghệ thông tin như Cisco, HP, Oracle, Google, eBay, IBM …

Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ với nhiều điểm sống ảo hấp dẫn
Địa bàn của Google nằm ở thung lũng Silicon

Ngoài ra ở khu vực này còn có nhiều trường đại học nổi tiếng bạn có thể tham quan. Kinh nghiệm du lịch bờ Tây ở nước Mỹ rất hay nữa là bạn nên đến đây vào mùa xuân vì lúc này tại thung lũng có nhiều hoa vàng dại nở rực khắp các ngọn đồi, tạo nên một bức tranh cực đẹp. Người Việt ở đây gọi là Thung Lũng Hoa Vàng. Bên cạnh đó khi đến đây bạn cũng được thưởng thức nhiều món ăn ngon mang hương vị quê hương đó.

Cầu Cổng Vàng

Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ với nhiều điểm sống ảo hấp dẫn
Cổng cầu vàng

Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ tiếp theo là bạn nên đến thăm Cầu Cổng Vàng cây cầu liên tục xuất hiện trong rất nhiều phim bom tấn của Hollywood. Từ San José bạn tiếp tục bắt xe đến Sacramento được mệnh danh là thủ phủ của bang Califonia, sau đó đến thànhh phố San Francisco để thăm Cầu Cổng Vàng  cây cầu nổi tiếng nhất trên thế giới. Nếu đến đây vào sáng sớm bạn sẽ thấy thành phố ẩn hiển trong sương mù rất đẹp.

Rừng đỏ

Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ với nhiều điểm sống ảo hấp dẫn
Khu rừng nguyên sinh

Kinh nghiệm du lịch đến bờ Tây nước Mỹ ngoài những địa điểm gần bạn nên mua một tour đi Yosemite đây là vườn quốc gia thiên nhiên bậc nhất của nước Mỹ. Nằm cách San José khoảng 2 tiếng lái xe, bạn sẽ được đi tham quan rừng cây cổ thụ hàng ngàn năm tuổi, những gốc cây to khổng lồ mà bạn chẳng ngờ tới có thể cho xe ô tô chui qua cả gốc cây được.

Las Vegas

Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ với nhiều điểm sống ảo hấp dẫn
Las Vegas

Kinh nghiệm du lịch bờ Tây nước Mỹ nếu thiếu Las Vegas thì thật quá phí. Bạn sẽ có xe đưa đón miễn phí, ăn uống và ở khách sạn miễn phí tại thành phố cờ bạc nổi tiếng nhất trên thế giới. Có rất nhiều tuyến xe bus đi từ khu Little Sai Gon đến thiên đường cờ bạc, ăn chơi này hãy thử 1 lần nhé.

Trên đây là kinh nghiệm du lịch đến bờ Tây ở nước Mỹ, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số tour du lịch Mỹ rất hấp dẫn.