Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Khánh Hòa: Lễ hội trái cây Khánh Sơn lần thứ I

Thứ hai, 22/07/2019, 09:13 GMT+7
Hưởng ứng Năm Du lịch Quốc gia năm 2019, huyện Khánh Sơn (Khánh Hòa) sẽ tổ chức Lễ hội trái cây lần thứ I. Lễ hội trái cây sẽ diễn ra trong 2 ngày 17 - 18/8 tại Quảng trường 20/11 (thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn).
 
Khánh Hòa: Lễ hội trái cây Khánh Sơn lần thứ I
Quang cảnh buổi họp báo

Tại đây sẽ có 20 gian hàng trưng bày các loại trái cây nổi tiếng của huyện như sầu riêng, bưởi da xanh, mít nghệ, măng cụt, mía tím… Trong suốt thời gian lễ hội sẽ có nhiều hoạt động như Giải chạy việt dã “Sức trẻ Khánh Sơn”, Lễ hội ăn mừng lúa mới của người Raglai, Hội thi ẩm thực Khánh Sơn, Hội thi trái cây ngon, Hội thi Già làng khéo tay…
 
Khánh Hòa: Lễ hội trái cây Khánh Sơn lần thứ I
Một số loại trái cây nỗi tiếng của Khánh Sơn được giới thiệu tại buổi họp báo

Khánh Hòa: Lễ hội trái cây Khánh Sơn lần thứ I
Măng cụt là một trong những loại tái cây ngon nỗi tiếng của Khánh Sơn

Chủ tịch UBND huyện Khánh Sơn Nguyễn Văn Nhuận cho biết, Lễ hội là dịp quảng bá những nét đặc trưng về con người, ẩm thực và các sản phẩm du lịch đặc trưng của Khánh Sơn đến du khách. Qua Lễ hội, Khánh Sơn mong muốn sẽ có nhiều công ty lữ hành đưa du khách đến trải nghiệm và khám phá vùng đất mới này. Ngoài ra, Lễ hội cũng là cơ hội để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và tiếp cận khoa học kỹ thuật trong sản xuất cũng như quảng bá sản phẩm tới người tiêu dùng.
Y.T
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.