Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Khám phá tiện nghi sắp triển khai của British Airways

Thứ năm, 21/03/2019, 16:06 GMT+7
British Airways đã thay đổi thiết kế bức màn trên ghế hạng thương gia mới nhằm đảm bảo sự riêng tư, ghế phẳng, bàn trang điểm cũng được tính toán để tăng không gian.

Khám phá tiện nghi sắp triển khai của British Airways

Xem thêm: Vé máy bay mới nhất

Trước khi ra mắt vào tháng 7, chiếc A350 của British Airways đã tiết lộ Club Suite, được thiết kế để đáp ứng phản hồi của khách hàng. Cụ thể, mỗi vị trí ngồi đều có lối đi riêng, không ảnh hưởng đến người khác khi bạn có nhu cầu. Một cánh cửa nhỏ giúp tăng tính riêng tư cùng giường nằm phẳng.

Đặc biệt, mỗi vị trí ngồi được tối ưu, tăng thêm 40% không gian. Bàn trang điểm, gương, mạng không dây Wi-Fi, ổ cắm điện PC, USB và màn hình chất lượng cao 18,5 inch là một trong nhiều điểm nhấn tiện nghi của tàu bay British Airways sắp ra mắt.

Ngoài ra, các cabin cũng được thiết kế để có độ ẩm cao hơn và không khí được làm sạch nhanh chóng đồng thời áp suất cabin tương đương với độ cao chỉ khoảng hơn 1.820 m.

Khám phá tiện nghi mới triển khai của British Airways
Những hình ảnh mới nhất về thiết kế mới của chuyên cơ dân dụng hãng British Airways

Chuyên cơ A350 đầu tiên của British Airlines sẽ ra mắt vào tháng 7, chặng Luân Đôn và Madrid (Tây Ban Nha), trước khi được sử dụng cho các chuyến bay đường dài bắt đầu vào tháng 10/2019. Dự kiến, 3 máy bay A350 khác cũng sẽ gia nhập hạm đội tàu bay của British Airlines vào mùa thu năm 2019.

British Airways hay BA là hãng hàng không quốc gia của Vương quốc Anh. Tổng hành dinh của BA được đặt tại Waterside, gần với điểm trung truyển chính là sân bay London Heathrow. Xét theo quy mô đội bay, tồng số chuyến bay nội địa cũng như quốc tế, British Airways là hãng hàng không lớn nhất Vương quốc Anh.

Tới trước năm 2008, British Airways giữ vững danh hiệu hãng hàng không lớn nhất Vương quốc Anh về số lượng hành khách. Tuy nhiên từ 2008, hãng hàng không giá rẻ EasyJet vận chuyển được 44.5 triệu hành khách trong khi BA chỉ có 35.7 triệu và tụt xuống vị trí thứ hai.
Ngọc Phan
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.