Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Đức

Khám phá điểm hấp dẫn du khách khi du lịch nước Đức

Thứ ba, 18/07/2017, 11:59 GMT+7
Lâu đài Neuschwanstein do vua Ludwig II được du khách Trung Quốc đặc biệt yêu thích ghé thăm và cũng là điểm tham quan hàng đầu trong du lịch Đức.


Đây là kết quả khảo sát sát của Hội đồng du lịch Quốc gia Đức (DZT) thông qua ứng dụng điện thoại và trang web của họ trong hơn 8000 người từ 40 quốc gia khác nhau. Đây có thể là kết quả không đại diện cho tất cả du khách nước ngoài. Dưới đây là những điểm tham quan nổi bật nhất theo khảo sát của cơ quan này.

Lâu đài Neuschwanstein.
Lâu đài Neuschwanstein.


1. Các toà nhà nổi tiếng


Nhà thờ Cologne nổi tiếng và du thuyền trên sông Rhine là những điều hấp dẫn du khách hàng đầu. Số lượng du khách nước ngoài tăng trong năm 2015 và vẫn tiếp tục tăng lên.

Nhà thờ Cologne, di sản thế giới của Unesco, một nhà thờ nguy nga, tráng lệ và cũng là điểm đến hấp dẫn. Ngoài ra, ở Đức còn có hơn 40 di sản thế giới khác.

Nhà thờ Cologne.
Nhà thờ Cologne.


2. Các thị trấn cổ


Nhiều du khách du lịch Đức muốn xem các kiến trúc tiêu biểu của thế kỷ 19. Heidelberg là điểm tham quan hàng đầu với di tích lâu đài và cây cầu bắc qua sông River Neckar.

Trong đó, Heidelberg là điểm tham quan thu hút du khách hàng đầu với các lâu đài cổ và khu phố cổ trung tâm với những cây cầu bắc qua sông Neckar. Một trong những khách nước ngoài du lịch đầu tiên là nhà văn Mỹ Mark Twain. Ông đã ca ngợi Heidelberg trong cuốn sách năm 1880 'A Tramp Abroad'. Người dân địa phương vẫn tự hào về thực tế này cho đến ngày nay.

Heidelberg
Heidelberg

Một điểm tham quan nữa của du khách đến Đức là thị trấn Rothenburg ob der Tauber được bình chọn là một trong những thị trấn lãng mạn nhất châu Âu do độc giả của tờ báo ngày USA Today bình chọn. Các thị trấn ở miền bắc Bavaria được hàng ngàn du khách ghé thăm mỗi năm để tham quan những đường phố Trung cổ nhỏ hẹp giữa phong cảnh lãng mạn.

Thị trấn Rothenburg ob der Tauber.
Thị trấn Rothenburg ob der Tauber.


3. Các thành phố hiện đại


Các thành phố ở Đức có nhịp sống nhanh, các hộp đêm thời thượng và trung tâm mua sắm là một trong những điểm thu hút hàng đầu của du khách trẻ khi đến thành phố nước Đức. Danh sách này gồm Frankfurt, Cologne, Munich, Hamburg và Berlin. Du khách nghỉ qua đêm ở Berlin gia tăng đều đặn.

Bức tường Berlin.
Bức tường Berlin.
Cổng thành Brandenburg.
Cổng thành Brandenburg.


4. Thiên nhiên và cảnh quan


Nhiều khách du lịch thích tham quan ở khu vực xung quanh thành phố, nổi bật là sông Rhine và thung lũng Mosel, Black Forest, Hồ Constance và khu vực Munich tuyệt vời. Đặc biệt là Zugspitze, một điểm đến hàng đầu mà phần đông là du khách đến từ các quốc gia Ả Rập và đến đây mất 1h từ Bavarian Munich.

Hồ Constance vời đảo hoa Mainau và đảo Reichenau, một di sản thiên nhiên thế giới là một trong những khu vực nhiều nắng nhất ở miền nam Đức. Hoa cũng như rau quả và trái cây rất phát triển ở đây rất được du khách từ Đức, Pháp, Áo, Thuỵ Sĩ ưa thích cùng du khách Trung Quốc và Ấn Độ.

Hồ Constance.
Hồ Constance.
Vùng Zugspitze.
Vùng Zugspitze.


5. Công viên giải trí và những con đường mòn


Công viên giải trí Disney World mở cửa năm 1971 ở Florida ảnh hưởng tưới công viên giải trí ở Đức. Ở đây có sự pha trộn giữa điểm tham quan, hội chợ, vườn thú và bảo tàng cùng các chuyến tàu lượn trên cao hấp dẫn. Một trong những công viên giải trí lớn nhất ở Đức là Công viên Europa nằm ở phía tây nam Đức, năm nay tròn 40 tuổi, phù hợp với du lịch gia đình và du khách trẻ khám phá trong ngày. Công viên có 13 khu vực khác nhau.

Romantic Road nơi có những lâu đài cùng những câu chuyện cổ tích, đồ gốm sứ và các sản phẩm từ sữa mà du khách có thể khám phá. Nơi đây có nhiều du khách đến từ Mỹ và Nhật Bản. Đi qua vùng núi cao Bavaria khoảng 400km là thị trấn nhỏ Fussen.

Công viên Europa.
Công viên Europa.
Romantic Road.
Romantic Road.
nguồn: dw
Du lịch Việt Nam
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.