Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour

Khám phá cung đường trên núi Grossglockner High Alpine ở Áo

Thứ bảy, 24/08/2019, 11:58 GMT+7

Grossglockner High Alpine có lẽ là con đường đẹp nhất Châu Âu. Cung đường chạy qua vùng núi từ thành phố Bruck ở bang Salzburg cho tới Heiligenblut, bang Carinthia của Áo.

Khám phá cung đường trên núi Grossglockner High Alpine ở ÁoKhám phá cung đường trên núi Grossglockner High Alpine ở Áo là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi đi du lịch Châu Âu.

Khám phá cung đường trên núi Grossglockner High Alpine ở ÁoGrossglockner High Alpine cũng là tên của ngọn núi cao nhất nước Áo, được xây dựng trong khoảng năm 1930-1935 do kiến trúc sư Franz Wallack thiết kế, hơn 3.000 công nhân đã từ từ xây dựng.
 
Khám phá cung đường trên núi Grossglockner High Alpine ở ÁoGrossglockner High Alpine được đặt theo tên ngọn núi cao nhất của Áo, con đường Grossglockner lần đầu tiên được một đội ngũ kỹ sư người Áo đưa ra thảo luận vào năm 1924 và kế hoạch đầy tham vọng của họ đã bị rất nhiều người nhạo bang, chê cười.
 
Khám phá cung đường trên núi Grossglockner High Alpine ở ÁoThế nhưng, 11 năm sau, đường Grossglockner High Alpine đã chính thức được mở vào tháng Tám, năm 1935.
 
Khám phá cung đường trên núi Grossglockner High Alpine ở ÁoGrossglockner High Alpine được coi là tuyến đường đẹp nhất ở châu Âu và các phượt thủ sẽ không bao giờ gặp cảm giác đơn điệu khi lái xe đi từ điểm đầu đến điểm cuối của con đường.
 
Khám phá cung đường trên núi Grossglockner High Alpine ở ÁoNhờ vào khung cảnh đẹp tuyệt vời của mình với núi, sông băng, các túp lều và phong cảnh thay đổi ngoạn mục các mùa trong năm, tuyến đường thu hút hàng nghìn khách du lịch Châu Âu.
 
Khám phá cung đường trên núi Grossglockner High Alpine ở ÁoCon đường Grossglockner High Alpine có chiều dài 48km nằm giữa hai thành phố: Heiligenbult thuộc bang Carinthia (Áo) và Bruck thuộc bang Brandenburg (Đức).
 
Khám phá cung đường trên núi Grossglockner High Alpine ở ÁoHàng nghìn du khách trả tiền để được trải nghiệm cảm giác đi trên con đường này khi nó được mở cửa trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 10.
 
Khám phá cung đường trên núi Grossglockner High Alpine ở ÁoCon đường Grossglockner High Alpine với vẻ đẹp huyền ảo “núi ấp ôm mây mây ấp núi”.
 
Khám phá cung đường trên núi Grossglockner High Alpine ở ÁoCung đường Grossglockner High Alpine trở thành một địa điểm thu hút đông đảo du khách bởi phong cảnh tuyệt đẹp nơi đây.

Được ví như tiên cảnh với nhiều cảnh quan kỳ vĩ từ đồng cỏ cho đến hồ bang, cung đường trên núi Grossglockner High Alpine ở Áo trở thành cung đường đẹp nhất châu Âu khiến nhiều du khách muốn trải nghiệm một lần trong đời.

Hải Diệu - Dulichvietnam.com.vn

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.