Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Khách sạn Metropole Hà Nội được vinh danh 5 sao bởi Forbes Travel Guide

Thứ sáu, 14/02/2020, 14:20 GMT+7
Trong danh sách các khách sạn được xếp hạng sao 2020 của Forbes Travel Guide, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đã vinh dự nhận danh hiệu 5 sao. 

Forbes Travel Guide đánh giá và xếp hạng dựa trên cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ đi kèm bao gồm nhà hàng, spa trong khách sạn. 

Trong phần giới thiệu về khách sạn Metropole Hà Nội, Forbes Travel Guide viết: Khách sạn này mang nét kiến trúc Pháp duyên dáng xen lẫn với những họa tiết phương Đông trang nhã với 364 phòng được bài trí tinh tế. Ở bất kỳ vị trí nào trong khách sạn, du khách cũng có thể chụp được những tấm ảnh đẹp, lưu giữ những khoảnh khắc về một chuyến du lịch nghỉ dưỡng đáng nhớ. 
 

Mỗi phòng nghỉ đều được bài trí tinh tế, trang nhã và sang trọng. Ảnh: Metropole Hà NộiMỗi phòng nghỉ đều được bài trí tinh tế, trang nhã và sang trọng. Ảnh: Metropole Hà Nội

Bên cạnh cơ sở vật chất, Forbes Travel Guide còn đánh giá cao chất lượng dịch vụ của khách sạn: Metropole Hà Nội có đầy đủ các nhà hàng phục vụ các món ăn đặc sản Việt và cả ẩm thực phương Tây, quán bar, quán cà phê… Du khách đến khách sạn còn có thể thư giãn ở spa, hồ bơi… Đối với các đoàn khách, Metropole Hà Nội còn là nơi phù hợp để tổ chức sự kiện, hội thảo.  
 

Không gian nhà hàng sang trọng, có sự kết hợp giữa phong cách châu Âu và đặc trưng Việt Nam. Ảnh:Không gian nhà hàng sang trọng, có sự kết hợp giữa phong cách châu Âu và đặc trưng Việt Nam. Ảnh:Metropole Hà Nội

Forbes Travel Guide được thành lập từ năm 1958, là cẩm nang du lịch lâu đời nhất ở Mỹ và là đơn vị đầu tiên đưa ra hệ thống xếp hạng 5 sao cho ngành khách sạn. Bảng xếp hạng của Forbes Travel Guide chỉ vinh danh những “cơ sở dịch vụ đẳng cấp, tiện nghi tối tân cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo”. Để có được những đánh giá xếp hạng chính xác, các chuyên gia của Forbes Travel Guide đã bí mật đặt phòng và lưu trú hai đêm tại các khách sạn như những du khách bình thường. Chỉ 20% khách sạn mà Forbes Travel Guide đánh giá được xếp hạng 5 sao.

Tại Việt Nam có 2 khách sạn được xếp hạng 5 sao và 3 khách sạn được Forbes Travel Guide xếp hạng 4 sao. 

Cẩm Luyến (tổng hợp)
Theo Báo Thể thao Việt Nam 

 

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.