Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour

Khách sạn ma ở Anh - địa điểm lý tưởng cho ngày lễ Haloween đáng nhớ.

Thứ tư, 22/10/2014, 15:27 GMT+7
 Nếu bạn yêu thích những bộ phim kinh dị và muốn một lần được trải nghiệm cảm giác bị bắt cóc, tấn công bởi quỷ ăn thịt người...thì hãy đến với khách sạn ma Thorpe Shark ở Anh.
"Khách sạn ma" Thorpe Shark ở gần trung tâm London, Anh đang là một cơn "ác mộng" đối với những người yếu tim, nhưng cũng là nơi thu hút nhiều du khách dũng cảm. Những du khách trên 18 tuổi khi đặt phòng tại khách sạn vào tháng 10 này sẽ được tham gia vào một trải nghiệm mới, đậm chất Halloween mang tên The Extra Cut.
 
Khách sạn ma Thorpe Sharrk Anh
 Khách sạn ma Thorpe Shark Anh
 
Những hành khách tham gia trò chơi sẽ được nhận một lời mời từ "Người chỉ huy" (Director). Sau 22h đêm, họ sẽ bị bắt cóc, nhét vào bao tải và bị vứt bỏ tại công viên Thorpe. Điều đáng sợ là công viên sẽ bị khóa lại, và du khách sẽ không có cơ hội chạy thoát ra ngoài. Trong đêm tối, họ sẽ được trải qua cảm giác giống như những bộ phim kinh dị của Hollywood: bị truy sát bởi những kẻ ăn thịt người. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bị lạc lối trong những mê cung kinh dị. Để sống sót, du khách sẽ phải tìm được tấm ảnh có hình của chính mình.
 
Những con "quỷ ăn thịt người" ở khách sạn ma Thorpe Sharrk Anh
 Những "con quỷ" ăn thịt người tại khách sạn ma Thorpe Sharrk - Anh
 
Tuy nhiên, những điều đáng sợ vẫn chưa kết thúc. Khi đã tìm thấy những tấm ảnh, du khách sẽ lại bị bắt cóc, cho vào bao tải và nhốt vào một chiếc xe. Chiếc xe này có nhiệm vụ đưa họ về "khách sạn ma" Thorpe Shark. Trò chơi này kéo dài tới tận 2h sáng hôm sau. Khi trở về phòng khách sạn, du khách có thể sẽ phải đối mặt với những con quái vật ẩn nấp trong bóng tối, dưới gầm giường hay những bóng ma bí ẩn. Mọi thứ chỉ thực sự kết thúc khi bình minh lên.
 
"Quỷ hút máu" tại khách sạn ma Thorpe Sharrk Anh
 "Quỷ hút máu" tại khách sạn ma Thorpe Shark Anh
 
Trải nghiệm The Extra Cut bắt đầu diễn ra từ 23h đêm đến 2h sáng và chỉ diễn ra vào một số ngày được chọn sẵn trong tháng 10. Để tham gia trò chơi này, du khách chỉ phải trả 200 USD/ người cho các trải nghiệm gồm: nghỉ qua đêm, vé vào chơi công viên trong hai ngày, ăn sáng... Nếu du khách vẫn chưa cảm thấy sợ hãi với những trải nghiệm trong công viên Thorpe, khách sạn ở Anh này cũng sẽ cung cấp cho bạn danh sách những bộ phim kinh dị để xem trong phòng. Ngoài ra "khách sạn ma" độc đáo này cũng cung cấp nhiều tiện ích phòng như vòi hoa sen, wifi miễn phí, điều hòa, bình nóng lạnh...
 
Bạn sẽ bị vứt bỏ ở công viên gần khách sạn ma Thorpe Sharrk Anh
 Bạn sẽ bị vứt bỏ ở công viên gần khách sạn ma Thorpe Sharrk Anh
 
Nếu bạn chưa có dự định cho ngày lễ Haloween, hãy đặt vé máy bay đi Anh và trải nghiệm cảm giác mới lạ tại "khách sạn ma" Thorpe Shark.
 
Khách sạn ma Thorpe Sharrk Anh là nơi lý tưởng cho lễ Haloween sắp tới
Khách sạn ma Thorpe Sharrk Anh là nơi lý tưởng cho lễ Haloween sắp tới
Du Lịch Việt Nam
Sưu tầm
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.