Banner 01
Banner 02

iPhone 11 đã chốt chính thức thời gian ra mắt, vào ngày 10/9

Thứ sáu, 30/08/2019, 15:37 GMT+7

Apple đã chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone mới vào ngày 10/9 tới đây.

 
iPhone
Apple đã chính thức gửi thư mời sự kiện ra mắt iPhone mới vào ngày 10/9. (Ảnh: The Verge).


Sự kiện iPhone thường niên cđã được Apple chốt vào ngày 10/9, tại trụ sở Apple Park, ở Cupertino, California. Tại sự kiện này, công ty dự kiến sẽ trình làng mẫu iPhone 11 mới nhất. 

Mặc dù trong thư mời, Apple không cho biết rõ hãng sẽ dự định công bố những gì tại sự kiện này, nhưng nhiều tin đồn cho thấy, ba mẫu iPhone mới sẽ được giới thiệu, những chiếc iPhone này đóng vai trò là người kế nhiệm cho iPhone XR, XS và XS Max.

Hai trong số 3 mẫu iPhone mới này được đồn đoán là có hệ thống 3 camera đầu tiên của Apple. Thiết bị kế nhiệm iPhone XS cũng có thể có màn hình 6.1 inch, lớn hơn một chút so với 5.8 inch hiện tại.

Một thông tin khác cho thấy những chiếc iPhone này cũng có thể hỗ trợ sạc không dây hai chiều, cho phép chúng sạc AirPods khi được sử dụng với hộp sạc không dây mới.

Nâng cấp tuổi thọ pin, bảo mật sinh trắc học FaceID cũng như sử dụng công nghệ "chống vỡ" mới được đồn rằng sẽ được tích hợp trong thế hệ iPhone mới này.

Tuy nhiên, Apple hiếm khi chỉ tập trung vào một danh mục sản phẩm duy nhất trong các sự kiện của mình.

Năm ngoái, trong sự kiện iPhone, Apple đã công bố Apple Watch Series 4 cũng như cập nhật phần mềm cho HomPod, bên cạnh việc giới thiệu những chiếc điện thoại mới.

Hiện tại, các sản phẩm chính được Apple dự định công bố cuối năm nay là chiếc Macbook Pro 16 inch hoàn toàn mới, một bản cập nhật mẫu 13 inch không Touch Bar hiện có và một mẫu iPad/iPad Pro mới.

Ngoài ra, Apple được cho là đang nghiên cứu một vỏ titan hoặc gốm mới cho chiếc Apple Watch, và rất có thể chúng sẽ cùng được xuất hiện trên sân khấu vào ngày 10/9 tới đây.

Thiên Trường

Theo vietnammoi.vn
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.