Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Hot mum chia sẻ bí quyết mặc đẹp khi đi Châu Âu

Thứ ba, 11/12/2018, 12:29 GMT+7
Chị Ly Kenzo đã chuẩn bị trang phục kỳ công cho hành trình 20 ngày đi Châu Âu ghé qua 4 nước Pháp, Ý, Thụy Sỹ, Đức. Với kinh nghiệm 5 lần thăm Châu Âu, Ly Kenzo mách nước chị em cách mặc đẹp để đi du lịch tại đây.
thoi trang 1
Chị Ly Kenzo chia sẻ: “Bí quyết để mặc đẹp của mình là diện trang phục thật nổi bật. Vì cảnh đẹp nên mình cũng phải làm sao không bị lu mờ”.

thoi trang 1a
Theo chị Ly, tại Châu Âu, mùa Thu lạnh như mùa Đông ở Việt Nam. Vì vậy, ngoài việc chọn trang phục cần lưu ý đến việc giữ ấm để đảm bảo sức khỏe cho chuyến hành trình dài. 

thoi trang 2
Dù đã xem dự báo thời tiết nhưng chị mang đủ loại trang phục phù hợp nhiều thời tiết. Bởi đôi khi dự báo là một chuyện nhưng sang đến nơi lạnh hơn hoặc nóng hơn là bình thường. 

thoi trang 3

thoi trang 3a
Những ngày chị ở Paris chỉ hơi lạnh và có nắng nên chị chọn trang phục áo khoác nhẹ là vừa. Trời thường lạnh hơn vào buổi tối, nếu đi dạo chị mang theo khăn đi giữ ấm. 

thoi trang 4
Chị Ly Kenzo thích mặc váy nên thường kết hợp với boot và đi tất bên trong sẽ vẫn thời trang nhưng vẫn không bị lạnh. 

thoi trang 5
Vì chỉ đi lên núi tham quan không tham gia chơi trượt tuyết nên chị chọn áo lông thú để giữ ấm cơ thể. “Tuyết rất đẹp nhưng khi đứng ngoài trời buốt giá ngoài giữ ấm cơ thể thì lúc nào cũng phải kèm theo găng tay và mũ đội đầu. Vì nếu mặc hở sẽ “đóng băng” luôn theo thời tiết” - chị mách nước.

thoi trang 6

thoi trang 6a
Đối với những ngày lịch trình cần đi bộ nhiều thì chị chọn đi sneaker kết hợp váy ngắn khoẻ khắn và thoải mái khi di chuyển. 

thoi trang 7
Ngoài ra, chị Ly Kenzo cũng khuyên, tùy phong cách, vóc dáng riêng từng người, bạn lựa chọn theo sở thích đảm bảo phù hợp, thoải mái và toát lên thần thái là sẽ có bức hình siêu đẹp.

Xem thêm: 
Tour Đà Nẵng - HCM - Pháp - Luxembourg - Đức - Bỉ - Hà Lan
Tour HCM - Đức - Hà Lan - Bỉ - Pháp - Luxembourg

 
Kim Chi
Ảnh: FB Ly Kenzo
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.