Banner Du Lịch Châu Âu
Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Trung Quốc

‘Hồn siêu phách lạc’ khi chiêm ngưỡng tiên cảnh ở Lệ Giang (p2)

Thứ hai, 31/12/2018, 16:02 GMT+7
Lệ Giang là vùng đất mang hình ảnh đẹp về miền đất hạnh phúc. Và hơn thế, sự bí ẩn về Phật giáo, chân lý và nguồn cội của vùng đất này chính là điều cuốn hút khi trải nghiệm nơi đây.

Lệ Giang được ví như “Venice của phương Đông” với những góc phố cổ kính, xen lẫn những con kênh uốn lượn. Nơi đây còn ôm trọn thiên nhiên nên thơ hữu tình, ngọn núi Ngọc Long đẹp đến say đắm lòng người. Đến với “vùng đất bất tử”, bạn sẽ mang về cho mình một kho ảnh “siêu xịn”.
 Núi tuyết Ngọc Long, hình dáng giống như lưng của một con rồng bạch ngọc nằm uốn lượn dưới mây trời. Là ngọn núi có tuyết bao phú quanh năm, và là một trong 71 ngọn núi cao nhất Thế giới.
 
 
Dòng nước từ núi băng Ngọc Long đổ về nuôi sống vùng đất Lệ Giang. Từ Lam Nguyệt Cốc có thể ngắm sự hùng vĩ của Ngọc Long tuyết sơn trong khung cảnh thanh bình giữa mặt nước màu xanh vắt, phẳng lặng.
 


 


Nếu bạn là một fan trung thành của series phim “Xác ướp Ai Cập”, hay đã đọc qua tiểu thuyết “Lost Horizon” của nhà văn Jame Hiltonthif chắc hẳn là cái tên Shangri-La (Lệ Giang) không hề xa lạ.
 

Shangri-La đẹp nhất nơi đây, người về mà hồn phách vẫn lạc lối ở Tiểu Tây Tạng huyền bí này.
 

Rừng Quốc gia Pudacuo 

  

Lưu Hà
Ảnh: Lê Hiền
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.