Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới Phan Thị Mơ: "Tôi tự hào góp phần kết nối du lịch Việt Nam ra thế giới"

Thứ bảy, 07/09/2019, 10:58 GMT+7

Người đẹp hào hứng chia sẻ rất tự hào có mặt trong buổi hội tụ các doanh nhân ngành du lịch tối 6/9 cũng như nhận vai trò mới "Đại sứ các điểm đến TP HCM".

-  Trong chương trình "Sắc màu hội tụ" diễn ra tối qua 6/9 tại TP HCM, khán giả thấy hình ảnh khác của một hoa hậu trong vai trò một dancer với màn trình diễn rất chuyên nghiệp. Bạn có thể chia sẻ về tiết mục biểu diễn của mình?

- Khi nhận lời tham dự chương trình hội tụ các CEO trong ngành du lịch, ban đầu mình hơi lo lắng nhưng sau đó tự nhủ phải mang đến một tiết mục mới lạ. Vì thế, trước ngày diễn, mình cùng ê kíp tập luyện không ngừng. Sau tiết mục tối qua, mình rất bất ngờ và có nhiều cảm xúc trước lời khen là một hoa hậu "đa năng".

Hoa hậu du lịch Thế giới Phan Thị mơHoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới Phan Thị mơ trong buổi hội tụ các doanh nhân ngành du lịch tối 6/9. Ảnh: nhân vật cung cấp.

 - Là một hoa hậu đồng hành với nhiều sự kiện trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE năm nay, bạn có nhận xét gì về sự kiện lần này?

- Là một Hoa hậu Đại sứ Du lịch, hơn bao giờ hết mình luôn theo dõi các hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam. Sự kiện năm nay thu hút đông đảo doanh nghiệp tham gia, đặc biệt trong đêm "Sắc màu hội tụ", mình có chút "choáng ngợp" khi đứng trên sân khấu và nhận được sự cổ vũ quá nhiệt tình các khán giả đều là các CEO du lịch. Mình tự hào vì cũng là một nhân tố bé nhỏ kết nối du lịch Việt Nam ngày càng phát triển.

Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới Phan Thị MơGiao lưu với Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới Phan Thị Mơ

- Bạn vừa nhận trọng trách: "Đại sứ các điểm đến TP HCM", bạn có kế hoạch gì với vai trò mới này?
 

- Mình vừa thực hiện bộ ảnh áo dài trắng tại các địa điểm nổi tiếng nhất của TP HCM như chợ Bến Thành, Nhà thờ, sông Sài Gòn... Theo mình đây là cách thể hiện gần gũi nhất đến du khách, áo dài luôn gắn liền với hình ảnh của người Việt Nam thân thương và hiếu khách. Bên cạnh đó mình đang dự định một số kế hoạch quảng bá khác hy vọng góp phần quảng bá cho hình ảnh của TP HCM sôi động mà thân thiện.

Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới Phan Thị Mơ

Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới Phan Thị Mơ

Hoa hậu Đại sứ du lịch Thế giới Phan Thị MơCô là Đại sứ các điểm đến TP HCM. Ảnh: nhân vật cung cấp.

- Là Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, mỗi khi đến một quốc gia nào đó, bạn sẽ giới thiệu với họ điều gì về Việt Nam?

- Khi tham dự các sự kiện quan trọng, mình rất thích chọn áo dài, đó là cách giới thiệu Việt Nam đẹp nhất. Bên cạnh đó, mình luôn giới thiệu với bạn bè quốc tế về nhịp sống, tính cách con người Việt Nam và rất nhiều du khách nước ngoài đã chia sẻ họ luôn muốn quay lại đất nước mình vì lòng mến khách, giản dị của người Việt.

Xin cảm ơn bạn, chúc bạn thành công hơn nữa trong vai trò đại sứ du lịch.

Sơn Ca - dulichvietnam.com.vn

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.