Banner 01
Banner 02

Hawaii được xếp hạng là tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ

Thứ năm, 12/09/2019, 08:00 GMT+7

Danh sách tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ được Wallethub xếp hạng dựa trên các yếu tố Cảm xúc và Sức khỏe, Thu nhập và Việc làm, Cộng đồng và Môi trường.

Trang web tài chính cá nhân Wallethub đã công bố bảng xếp hạng các tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ, dựa trên điều tra về các yếu tố chính: Cảm xúc và Sức khỏe, Thu nhập và Việc làm, Cộng đồng và Môi trường. 31 số liệu khác được điều tra dựa trên mức tăng trưởng thu nhập, độ an toàn, mức độ tham gia thể thao và thời gian làm việc trung bình, tỷ lệ ly hôn,…

Trong số 50 tiểu bang, Hawaii được đánh giá là tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ với các chỉ số được được chấm cao nhất theo thang điểm 100 (100 là hạnh phúc tối đa). 

Không có gì đáng ngạc nhiên khi thiên đường du lịch này lại được xếp hạng ở vị trí cao nhất. Hawaii có tỷ lệ người trưởng thành trầm cảm thấp nhất, tăng trưởng thu nhập cao thứ 5 toàn nước Mỹ và đứng thứ 1 về đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần (bao gồm các số liệu như sức khỏe nghề nghiệp, sức khỏe thể chất, giấc ngủ, và tuổi thọ). Thủ đô New York, cũng là địa điểm hot nhất trong các tour du lịch Mỹ đứng ở vị trí 15 trong bảng xếp hạng 50 tiểu bang.

 
 tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ Hawaii được đánh giá là tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ với số liệu điều tra chất lượng sức khỏe thể chất và tinh thần cao nhất.
 
 tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ Ở vị trí thứ 2 sau Hawaii, Utah có môi trường làm việc tốt nhất, tỷ lệ ly hôn thấp nhất và là bang an toàn thứ tư, theo Wallethub.
 
 
 tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ Bức ảnh chụp tượng "Spoonbridge và Cherry" tại Vườn điêu khắc Minneapolis, Minnesota. Theo Wallethub, đây là tiểu bang an toàn nhất trong cả nước Mỹ. 
 
 tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ California xếp thứ 4 danh sách với giờ làm việc ít nhất.
 
 tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ Tiểu bang hạnh phúc thứ 5 - New Jersey có tỷ lệ trầm cảm ở người trưởng thành thấp thứ 2, tỷ lệ ly hôn thấp thứ 4 toàn nước Mỹ.
 
 tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ Idaho được xếp hạng số 1 về cộng đồng và môi trường, bao gồm các số liệu như tỷ lệ tình nguyện, thời tiết, thời gian giải trí mỗi ngày, tỷ lệ ly hôn và độ an toàn. Tiểu bang này xếp thứ 6 trong danh sách của Wallethub.
 
 tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ Địa danh Amherst tại Massachusetts, tiểu bang hạnh phúc thứ 7 nước Mỹ. 
 
 tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ Bang Maryland xếp thứ 5 về sức khỏe tình cảm và thể chất, theo chỉ số tổng thể, tiểu bang này đứng vị trí thứ 8 trong danh sách.
 
 tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ Hai tiểu bang cuối cùng trong top 10 tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ là Nebraska và Connecticut. 
 
 tiểu bang hạnh phúc nhất nước Mỹ Vẻ đẹp yên bình của tiểu bang Connecticut. 


Ảnh: Insider

Mộc Nhiên - dulichvietnam.com.vn
Theo Báo Thể Thao Việt Nam 

Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.