Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Hàng loạt chương trình khuyến mãi sắp xuất hiện sau sự ra đời của Liên minh kích cầu du lịch

Thứ tư, 19/02/2020, 14:00 GMT+7

Dự kiến một loạt chương trình khuyến mãi của các doanh nghiệp sắp chào sân sau khi Liên minh kích cầu du lịch Việt Nam được thành lập.

Liên minh kích cầu du lịch ra đời ở thời điểm hiện tại được xem là một trong những giải pháp tối ưu để thay đổi cục diện ngành du lịch dưới sự tác động tiêu cực của dịch bệnh Covid-19. Không chỉ chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai Chương trình kích cầu du lịch mà Liên minh còn là cầu nối giữa lợi ích của doanh nghiệp và du khách.

Cơ hội hiếm có để đón nhận loạt ưu đãi khủng

Với việc huy động một số doanh nghiệp lữ hành lớn (Hanoitouris, Saigontourist, Vietravel, Hanoi Redtours...), cùng cơ sở lưu trú, hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet, Bamboo Airways cùng tham gia chương trình như “một mũi tên bắn trúng hai đích”. Bởi khi đó không chỉ du khách nhận được những ưu đãi lớn từ nhiều mảng dịch vụ khác nhau mà các doanh nghiệp cũng tháo gỡ được phần nào tình trạng ảm đạm doanh thu.

Một số hoạt động ưu đãi của Chương trình kích cầu du lịch có thể kể đến như: đề nghị các Sở Du lịch các địa phương lập danh sách các khách sạn từ 3 đến 5 sao, đội xe từ 7 đến 45 chỗ tham gia chương trình; phối hợp xây dựng sản phẩm, điều hành và phục vụ tour đảm bảo an toàn cho khách du lịch; Hỗ trợ vé tham quan miễn phí cho khách du lịch; Chỉ đạo các đơn vị tham gia kích cầu đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng và giá thấp cho cho chương trình kích cầu đến quý 3/2020…


FLC là một trong những doanh nghiệp có những ưu đãi đầu tiên khi tham gia chương trình kích cầuFLC là một trong những doanh nghiệp có những ưu đãi đầu tiên khi tham gia chương trình kích cầu.

Tâm điểm kích cầu là vùng an toàn, cảnh quan đẹp

4 địa phương được lựa chọn làm tâm điểm kích cầu du lịch là Phú Yên, Bình Định, Gia Lai và Đắk Lắk. Đây là những khu vực không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 cũng như có cảnh quan và thời tiết vô cùng thuận lợi.
 

Quy Nhơn (Bình Định) là một trong những khu vực được lựa chọn làm tâm điểm kích cầuQuy Nhơn (Bình Định) là một trong những khu vực được lựa chọn làm tâm điểm kích cầu.

Phú Yên và Bình Định là 2 địa phương tiếp giáp nhau. Đa số khách du lịch thường chọn đi kết hợp cả 2 địa điểm này vì quãng đường ngắn và sở hữu nhiều quang cảnh hoang sơ, ít chịu ảnh hưởng từ bàn tay con người.

Gia Lai và Đắk Lắk cũng là 2 tỉnh có vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn "combo" du lịch. Tới đây, du khách có thể tham quan các điểm đến nổi tiếng như chùa Minh Thành (Gia Lai), đập thủy điện Yaly, Biển Hồ (Đắk Lắk)...

Thúy Nguyễn (tổng hợp)

Theo báo Thể thao Việt Nam

                                                                                                                                   

Tags :du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.