Banner 02
Banner 01

Hàng không tăng chuyến bay và ưu đãi dịp Quốc khánh 2/9

Thứ sáu, 23/08/2019, 22:39 GMT+7

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ tăng chuyến bay và ưu đãi dịp Quốc khánh, cung ứng gần 242.000 chỗ trên toàn mạng bay nội địa trong 04 ngày từ 30/8 - 2/9 để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách.

Theo đó, hãng hàng không Vietnam Airlines tăng thêm 15.000 chỗ so với thường lệ, nâng tổng tải cung ứng toàn mạng nội địa lên gần 162.000 chỗ. Trong đó, các đường bay được tăng cường chỗ nhiều nhất là các điểm đến trọng điểm giữa Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Lạt và Phú Quốc. 

tăng chuyến bay và ưu đãi dịp Quốc khánh Hai hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar Pacific sẽ tăng chuyến trong dịp lễ


Cũng nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh Việt Nam, Vietnam Airlines tung ưu đãi giảm 10% các mức giá hành trình nội địa và quốc tế khi mua vé trực truyến tại www.vietnamairlines.com và tại ứng dụng di động của Vietnam Airlines. Chương trình ưu đãi áp dụng cho khách xuất vé từ ngày 30/8 đến 1/9/2019, thực hiện hành trình trong thời gian 1/9 đến 31/12/2019. Đồng thời, ưu đãi sẽ có các điều kiện kèm theo về hạng đặt chỗ và không áp dụng cho các chuyến bay vào một số giai đoạn cao điểm. 

Ngoài ra, hội viên Bông Sen Vàng khi mua vé trên website, ứng dụng di động Vietnam Airlines và thực hiện hành trình trong thời gian từ nay đến 31/12/2019 sẽ được nhân đôi dặm thưởng.

tăng chuyến bay và ưu đãi dịp Quốc khánhDịp 2/9, Vietnam Airlines tăng thêm 15.000 chỗ so với thường lệ, nâng tổng tải cung ứng toàn mạng nội địa lên gần 162.000 chỗ

Cừng với Vietnam Airlines thì hãng hàng không Jetstar Pacific cũng cung ứng tổng cộng trên 80.000 chỗ bay nội địa trong dịp này nhằm đáp ứng tốt và đủ hơn nữa nhu cầu đi lại của người dân và du khách.

Vietnam Airlines và Jetstar Pacific khuyến nghị hành khách nên chủ động lên kế hoạch đi lại từ sớm, tăng cường sử dụng các dịch vụ làm thủ tục trực tuyến, làm thủ tục qua điện thoại hoặc tự làm thủ tục tại các kiosk để tiết kiệm thời gian chờ đợi ở sân bay trước giờ khởi hành. Bên cạnh đó, khách hàng nên mua vé trên website, ứng dụng di động hoặc tại các phòng vé, đại lý chính thức của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific. Khi mua vé hãy yêu cầu xuất hóa đơn thanh toán để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá. 

Mọi thông tin về tăng chuyến bay và ưu đãi dịp Quốc khánh của Vietnam Airlines và Jetstar Pacific, hành khách có thể tìm hiểu tại:

+ Hành khách của Vietnam Airlines theo dõi tại website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100. 

+ Hành khách của Jetstar Pacific có thể theo dõi trên website www.jetstar.com/vn, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/JetstarVN hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1550.

M.D – dulichvietnam.com.vn

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.