Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Hãng hàng không Hải Âu mở đường bay Đồng Hới - Đà Nẵng

Thứ hai, 22/07/2019, 11:03 GMT+7
Tiếp nối đường bay Đà Nẵng – Huế khai trương hồi tháng 4 vừa qua, Hàng không Hải Âu (HAA) đã chính thức ra mắt thêm đường bay mới Đồng Hới - Đà Nẵng với hành trình khởi hành từ sân bay Đồng Hới và hạ cánh tại sân bay quốc tế Đà Nẵng (hoặc ngược lại cho đường bay Đà Nẵng - Đồng Hới). 
Theo đó, đường bay giữa Đồng Hới và Đà Nẵng sẽ được Hàng không Hải Âu đưa vào khai thác các ngày thứ năm và chủ nhật. Và cho đến thời điểm hiện tại thì hãng cũng là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ bay thẳng giữa hai điểm này. Giá tiền dành cho mỗi hành khách là 6,96 triệu đồng. Du khách sẽ được tận hưởng 70 phút di chuyển trên tàu bay Cessna Grand Caravan thay vì mất đến 6 giờ ngồi tàu hỏa hay 7 giờ trên xe khách như trước đây.
 
Hãng hàng không Hải Âu mở đường bay Đồng Hới - Đà Nẵng
Hãng hàng không Hải Âu mở đường bay Đồng Hới - Đà Nẵng giá 6,96 triệu đồng/người
 
Không chỉ tiết kiệm thời gian, du khách trải nghiệm chặng bay này sẽ được thưởng ngoạn những thắng cảnh đẹp nhất của khu vực duyên hải miền Trung Việt Nam, bao gồm bán đảo Sơn Trà trù phú, đèo Hải Vân uốn lượn qua dãy Trường Sơn, biển Lăng Cô hay vùng Phá Tam Giang. Những người đam mê lịch sử cũng sẽ thích thú khi bay qua Vĩ tuyến 17 nơi từng chia cắt hai miền Nam - Bắc và khu Thành cổ Đồng Hới thiêng liêng in đậm dấu tích lịch sử thời kháng chiến chống Pháp.
 
Hãng hàng không Hải Âu mở đường bay Đồng Hới - Đà Nẵng
Du khách sẽ được thưởng ngoạn cảnh đẹp của Đà Nẵng và Quảng Bình 
 
Được biết các chuyến bay của Hàng không Hải Âu sẽ được khai thác bằng dòng máy bay 12 chỗ Cessna Grand Caravan 208B-EX - một trong những dòng máy bay một động cơ mạnh mẽ và an toàn nhất hiện nay.
 
Giá vé và thời gian bay cụ thể như sau:

- Thời gian: Thứ 5 và chủ nhật hàng tuần.
 
- Chặng Đà Nẵng - Đồng Hới: ký hiệu HAI901, thời gian bay 70 phút, giờ bay 08.00 - 09.10, giá vé 6.960.000VNĐ.
 
- Chặng Đồng Hới - Đà Nẵng: ký hiệu HAI902, thời gian bay 70 phút, giờ bay 09.40 - 10.50, giá vé 6.960.000VNĐ.
 
Sự ra đời của đường bay mới này hứa hẹn những trải nghiệm du lịch mới mẻ độc đáo cho vùng duyên hải miền Trung, thu hút sự quan tâm của du khách trong và người nước tìm đến 2 điểm này hơn. 
Mỹ Diên
Theo báo Thế thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Warning: session_write_close(): write failed: No space left on device (28) in /home/luhanhviet/domains/dulichvietnam.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616 Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in /home/luhanhviet/domains/dulichvietnam.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616