Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Hạ Long City Tour: Loại hình dịch vụ du lịch linh hoạt, tiện lợi

Thứ năm, 20/06/2019, 14:06 GMT+7
Ngày 18/6/2019, tại Công viên Sun World Hạ Long, Công ty CP Du lịch Việt Nam-Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi) đã chính thức tổ chức lễ ra mắt xe buýt 2 tầng Vietnam Sightseeing đầu tiên tại Hạ Long và tuyến xe Hạ Long City Tour.

Hạ Long city tour
Chính thức cắt băng ra mắt xe buýt 2 tầng Vietnam Sightseeing đầu tiên tại Hạ Long
 
Phát biểu tại lễ ra mắt, bà Nguyễn Thùy Yên – Phó Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao tinh thần và nỗ lực cố gắng của Công ty Cổ phần du lịch Việt Nam – Hà Nội (Vietnamtourism-Hanoi) trong việc sáng tạo, phát triển đa dạng các loại hình du lịch nhằm thu hút khách du lịch trong ngoài nước đến Hạ Long nói riêng và Việt Nam nói chung.
 
Như vậy, lộ trình tuyến đi qua hầu hết các điểm du lịch hấp dẫn trong địa bàn thành phố Hạ Long, đây là những địa điểm cótính kết nối cao với khu vực xung quanh, GTVT thuận tiện. Khác với hình thức du lịch khác, hình thức Hop On Hop Off cho phép hành khách có thời gian tự khám phá, trải nghiệm và thoải mái về thời gian. Đặc biệt lộ trình tuyến chạy dọc ven biển, giúp hành khách ngắm toàn bộ phong cảnh khu vực vịnh Hạ Long. Ngoài ra, với mức giá cạnh tranh cùng nhiều chương trình ưu đãi, tuyến xe Hạ Long City Tour sẽ là lựa chọn hợp lý cho khách du lịch khi tới tham quan Hạ Long – thành phố Carnaval.
 
Trong giai đoạn hiện tại, đơn vị sẽ sử dụng 2 xe được thiết kế 2 tầng với tổng số 63 chỗ ngồi. Trong đó, khu vực tầng 2 có 45 chỗ. Xe sử dụng công nghệ dẫn đường định vị toàn cầu GPS, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 thân thiện môi trường. Hệ thống sàn phẳng thấp tạo thuận lợi cho người già, trẻ em hay xe lăn của người khuyết tật lên, xuống xe. Trên xe còn được trang bị wifi miễn phí, cổng sạc USB, tủ lạnh, màn hình, camera quan sát, tai nghe và thanh toán bằng máy quẹt thẻ tự động...
 
Trong tuần lễ khai trương, vé xe 2 tầng Hạ Long City Tour sẽ được bán với giá siêu ưu đãi giám tới 20% và mua một tặng một nhằm tạo cơ hội cho đông đảo khách du lịch tham gia trải nghiệm loại hình dịch vụ mới lạ này.
 
"Khi đưa vào khai thác, Hạ Long sẽ có thêm sản phẩm du lịch mới. Đây là loại hình dịch vụ du lịch linh hoạt và tiện lợi, kết hợp giữa vận chuyển và tham quan chuỗi các sản phẩm dịch vụ - du lịch của thành phố, góp phần quảng bá hình ảnh du lịch Hạ Long, gia tăng tính tiện ích, giảm tải cho các tuyến đường nội thành khi du khách sử dụng phương tiện cá nhân để đi tham quan", bà Nguyễn Thùy Yên vui mừng chia sẻ.
 
Dưới đây là một số hình ảnh trải nghiệm xe buýt 2 tầng Vietnam Sightseeing đầu tiên tại Hạ Long:

Hạ Long city tour
Lộ trình tuyến Hạ Long City Tour kéo dài hơn 50km

Hạ Long city tour

Hạ Long city tour
Mặc dù trời mưa to nhưng vẫn không ngăn được du khách, đặc biệt là người nước ngoài trải nghiệm "city tour" lần đầu tiên có ở thành phố biển Hạ Long

Hạ Long city tour

Hạ Long city tour
"City tour" bằng xe buýt 2 tầng cho phép hành khách có thời gian tự khám phá, trải nghiệm và thoải mái về thời gian

Hạ Long city tour
Trên xe còn được trang bị wifi miễn phí, cổng sạc USB, tủ lạnh, màn hình, camera quan sát, tai nghe và thanh toán bằng máy quẹt thẻ tự động...

Hạ Long city tour

Hạ Long city tour
Lộ trình tuyến chạy dọc ven biển, giúp hành khách ngắm toàn bộ phong cảnh khu vực vịnh Hạ Long
 
Ngọc Quỳnh
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.