Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Google ra mắt tính năng đặt phòng khách sạn

Thứ bảy, 16/03/2019, 21:24 GMT+7
Google đã lặng lẽ tung ra một bản cập nhật hoàn chỉnh của Google Hotels, một nền tảng cho phép người dùng tìm kiếm, đặt phòng khách sạn gần giống những gì đã thực hiện với Google Flights.

Google ra mắt tính năng đặt phòng khách sạn

Google Hotels, nền tảng mới được coi như người anh em với Google Flights, được công bố vào năm 2018 như một phần trong kế hoạch dài hạn của Google nhằm trở thành công cụ tìm kiếm, tổng hợp thông tin du lịch như Expedia, Booking.com hay Hipmunk.

Trong một dòng trạng thái được đăng tải trên mạng xã hội chính thức của mình, Google đã bất ngờ ra mắt bản cập nhật của tính năng đặt phòng khách sạn như cập nhật nhanh chóng những ưu đãi mới nhất thông qua những thuật toán để mang đến khách du lịch giá phòng đang giảm giá mạnh nhất. Người dùng Google cũng có thể tra cứu các tiện nghi của khách sạn như hồ bơi, phòng tập gym… để quyết định lựa chọn nơi nghỉ cho chuyến hành trình của bản thân.

Google ra mắt tính năng đặt phòng khách sạn

Xem thêm: Đặt phòng khách sạn khắp thế giới, nhanh chẳng kém Google

Những phát triển mới nhất của Google trong lĩnh vực du lịch chắc chắn sẽ đặt Booking.com và Hotels.com trong tình trạng báo động cao. Cùng với đó, Google Maps có thể được sử dụng để tìm các khách sạn gần các địa danh hoặc điểm tham quan ưa thích. 

Chẳng hạn, khi người dùng nhập từ khóa "Khách sạn gần Disney World", Google sẽ đưa ra nhiều gợi ý về đặt phòng khách sạn cùng mức giá khác nhau hay thông tin tới khách du lịch về khoảng cách lái xe, đi bộ từ nơi nghỉ đến điểm du lịch.

Google là một công ty công nghệ đa quốc gia của Mỹ, được thành lập năm 1998, chuyên về các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến Internet, bao gồm các công nghệ quảng cáo trực tuyến, công cụ tìm kiếm, điện toán đám mây, phần mềm và phần cứng. Đây được coi là một trong những Công ty công nghệ Big Four, cùng với Amazon, Apple và Facebook, thành lập bởi Larry Page và Sergey Brin trong khi họ là nghiên cứu sinh đã có bằng tiến sĩ tại Đại học Stanford ở California, Mỹ.
Ngọc Phan
Theo Báo Du lịch
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.
Warning: session_write_close(): write failed: No space left on device (28) in /home/luhanhviet/domains/dulichvietnam.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616 Warning: session_write_close(): Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in /home/luhanhviet/domains/dulichvietnam.com.vn/public_html/libraries/vntrust/session/session.php on line 616