Thái Lan có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn
Thái Lan có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn

Trong những năm gần đây thì Thái Lan đang trở thành một trong những điểm đến du lịch golf hàng đầu trên thế giới. Ngay cả những tay golf huyền thoại của thế giới như Tiger Wood cũng đã dành rất nhiều lời khen đối với các sân golf tại Thái Lan. 

Những lý do khiến tour du lịch golf Thái Lan luôn luôn hot

Thái Lan có số lượng sân golf rất lớn

Theo thống kê mới nhất, hiện nay trên toàn lãnh thổ Thái Lan có đến 260 sân golf với các kích thước lớn nhỏ khác nhau. Và Thái Lan cũng là quốc gia có số lượng sân golf nhiều thứ 2 trên thế giới (chỉ đứng sau Tây Ban Nha với 320 sân golf).

Trong số 260 sân golf của Thái Lan, nhiều sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì vậy khi đi tour du lịch golf Thái Lan, các golf thủ luôn có nhiều sự lựa chọn về sân golf, giúp cho chuyến du lịch thêm phần thú vị, đem lại những trải nghiệm khó quên.

tour du lịch golf Thái Lan
Thái Lan là quốc gia có số lượng sân golf nhiều thứ 2 thế giới. Ảnh: luxurysocietyasia.

Thời tiết tại Thái Lan rất thích hợp để chơi golf

Như chúng ta đã biết, golf là một môn thể thao ngoài trời. Chính vì vậy, điều kiện thời tiết luôn ảnh hưởng rất nhiều đến việc chơi golf. Và Thái Lan là một đất nước có thời tiết vô cùng thuận lợi cho việc chơi golf. Mùa khô của Thái Lan thường kéo dài từ tháng 11 đến tận tháng 4 năm sau. 

Trong mùa khô, các golf thủ có thể đi tour du lịch golf Thái Lan bất cứ lúc nào. Ngay cả vào mùa mưa, từ tháng 5 đến tháng 10, các sân golf tại Thái Lan vẫn luôn có khách vào buổi sáng. Thậm chí nhiều người còn thích đi vào mùa mưa vì giá tại các sân golf cũng sẽ rẻ hơn bình thường rất nhiều.

Thời tiết tại Thái Lan rất thích hợp để chơi golf
Thời tiết tại Thái Lan rất thích hợp để chơi golf. Ảnh: blackmountainhuahin.

Giá rẻ nhưng dịch vụ lại rất chất lượng

So với các quốc gia phát triển về du lịch golf khác như Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha,… giá của các sân golf tại Thái Lan rẻ hơn rất nhiều. Trung bình giá trên sân cỏ green tại Thái Lan chỉ rơi vào khoảng từ 30 USD đến 100 USD.

Giá rẻ và dịch vụ tốt luôn là điểm cộng cho các sân golf tại Thái Lan. Ảnh: golfsavers.

Có thể nhiều người nghĩ rằng giá rẻ thì chất lượng kém. Tuy nhiên, điều đó là hoàn toàn không đúng. Mặc dù có giá rẻ nhưng các sân golf tại Thái Lan lại có chất lượng phục vụ rất tốt. Các tiện ích dịch vụ luôn được nâng cấp thường xuyên để mang đến cho golf thủ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Caddy được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp

Caddy có thể hiểu nôm na là những người trợ lý trên sân golf của bạn. Có thể bạn sẽ nghĩ rằng caddy chỉ là một công việc đơn giản và ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, để làm được công việc này cũng không phải điều dễ dàng.

Hiếm có quốc gia nào trên thế giới lại đào tạo các caddy một cách bài bản như Thái Lan. Do đó mỗi caddy có mặt trên sân golf của Thái Lan đều có chất lượng cao. Họ không chỉ là người trợ giúp mà còn giống như một người bạn đồng hành, giúp golfer có được những trận golf tuyệt vời nhất.

Caddy được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp
Caddy được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Ảnh: golfsavers.

Giao thông thuận tiện

Một yếu tố nữa khiến tour du lịch golf Thái Lan được đánh giá cao chính là giao thông thuận tiện. Hầu hết sân golf của Thái Lan đều có vị trí địa lý vô cùng đắc địa. Các sân golf nằm không cách quá xa khu vực trung tâm nên rất thuận tiện cho việc di chuyển của các golfer.  

Thái Lan có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn

Khi đi tour du lịch golf Thái Lan mà chỉ đánh golf không thôi thì quả là một điều vô cùng đáng tiếc. Bạn hãy dành thời gian để khám phá rất nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Thái Lan. Có khá nhiều tour kết hợp chơi golf và tham quan các địa điểm nổi tiếng với giá chỉ từ khoảng 10 triệu đến 15 triệu đồng.

Thái Lan có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn
Thái Lan có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Ảnh: unsplash.
 


Phan Thế Hoàng – Dulichvietnam.com.vn

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here