Banner 02
Banner 01

Giới thiệu đường bay mới Đà Nẵng – Pnom Penh

Thứ sáu, 13/09/2019, 14:40 GMT+7

Với mục đích mang đến nhiều sự lựa chọn mới cho du khách, chiều ngày 12/9 tại khách sạn Novotel Danang Premier TP.Đà Nẵng, Cambodia Angkor Air tổ chức buổi hội thảo giới thiệu giới thiệu đường bay mới Đà Nẵng – Pnom Penh.

Hoạt động nằm trong kế hoạch xúc tiến mối quan hệ, tăng cường phát triển kinh tế lâu dài, đặc biệt là về du lịch của hai nước. Hơn nữa đây là dịp giới thiệu các chương trình, hoạt động trong việc mở rộng, phát triển kinh tế - du lịch.

Tại buổi hội thảo, đại diện Bộ Du lịch Campuchia giới thiệu các sản phẩm du lịch và những thông tin về Cambodia Angkor Air – hãng hàng không sẽ mở đường bay mới kết nối Đà Nẵng và Pnom Penh (Campuchia). Đồng thời định hướng phát triển trong thời gian tới của ngành du lịch nước này. 

đường bay mới Đà Nẵng – Pnom PenhHội thảo giới thiệu đường bay mới Đà Nẵng – Pnom Penh (Ảnh: KBN)

Điểm nhấn đặc biệt của buổi hội thảo là sự kiện khai trường đường bay Đà Nẵng – Pnom Penh. Tại hội thảo ông Prak Chandara – Chánh Thanh tra Bộ Du lịch Campuchia đánh giá cao Đà Nẵng đang là điểm đến tiềm năng đối với du khách Campuchia. Ngành Du lịch Campuchia đang khẩn trương xúc tiến việc trao đổi khách cũng như khuyến khích các chuyến caravan đến Đà Nẵng. Thông qua các con đường thông thương như đường bộ, hàng không kết nối các nước trong và ngoài khu vực. Đặc biệt gắn kết hơn nữa trong phát triển du lịch của 3 nước Lào – Việt Nam – Campuchia. 

Việc mở đường bay trực tiếp sẽ hạ giá tour, giúp du khách Campuchia, Đà Nẵng sẽ có nhiều cơ hội hơn trong việc di chuyển. Chương trình hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội thu hút thêm nhiều khách đến du lịch từ hai nước và rộng hơn là hành trình đến các nước châu Á và châu Âu thông qua các đường bay kết nối.

đường bay mới Đà Nẵng – Pnom PenhĐại diện Bộ Du lịch Campuchia phát biểu tại hội thảo (Ảnh: KBN)

Vào ngày 27/10 này, Cambodia Angkor Air sẽ khai trương đường bay mới Phnom Penh – Đà Nẵng với tần suất 5 chuyến/tuần bằng máy bay ATR72. Cambodia Angkor Air đang khai thác 4 đường bay giữa Campuchia và Việt Nam với tổng cộng 112 chuyến bay/tuần; trong đó bao gồm đường bay Siem Reap – Đà Nẵng với tần suất 1 chuyến/1 ngày, góp phần kết nối, phát triển du lịch, giao lưu văn hóa giữa Campuchia và Việt Nam nói chung cũng như thành phố Đà Nẵng nói riêng.

Nhi Tuyết - dulichvietnam.com.vn

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.