Banner 02
Banner 01

Gần 2 triệu vé máy bay được Vietnam Airlines Group mở bán dịp Tết Canh Tý

Thứ hai, 16/09/2019, 11:58 GMT+7

Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hàng triệu hành khách trong dịp cuối năm, Vietnam Airlines Group chính thức mở bán vé máy bay dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 trên tất cả đường bay nội địa.

Thông tin từ Vietnam Airlines – Hãng hàng không Quốc gia Việt Nam cho biết, kể từ ngày 9/1/2020 đến 8/2/2020 (tức 15 tháng Chạp đến 15 tháng Giêng), ba hãng hàng không là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và VASCO (thuộc Vietnam Airlines Group) sẽ cung ứng tổng cộng gần 2 triệu ghế trên toàn mạng nội địa, tăng hơn 250.000 chỗ, tương đương 1.100 chuyến bay so với cùng kì, đáp ứng việc đi lại của hành khách với "chuyến bay trở về" trong dịp cuối năm.

Cụ thể, Vietnam Airlines và Vasco , hai hãng này sẽ cung ứng gần 1,4 triệu ghế, tương đương 7.600 chuyến bay. Còn hãng Jetstar Pacific cũng mở bán tổng cộng gần 600.000 ghế với hơn 3.000 chuyến bay. Tùy vào nhu cầu thị trường, ba hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu và mở thêm chuyến bay phục vụ hành khách dịp Tết Nguyên đán tới.

Vietnam Airlines Group Các hãng hàng không thuộc Vietnam Airlines Group sẽ mở bán nhiề vé Tết (Ảnh: abay.vn)

Các đường bay như: Hà Nội – Tp. Hồ Chí Minh/Vinh/Cần Thơ/Phú Quốc; Thành phố Hồ Chí Minh - Đà Nẵng/Hải Phòng/Thanh Hóa/Vinh/Đồng Hới/Huế/Pleiku/Quy Nhơn/Buôn Ma Thuột/Nha Trang/Phú Quốc là các đường bay có nhu cầu đi lại lớn, do đó sẽ được các hãng tập trung tăng chuyến và tiếp tục duy trì dải giá vé rộng với nhiều mức giá linh hoạt.

Đồng thời, Vietnam Airlines Group cũng khuyến nghị hành khách nên mua vé trên website, đại lý, phòng vé chính thức của các hãng và yêu cầu xuất hóa đơn theo quy định để đảm bảo không mua phải vé giả, vé bị nâng giá... Còn về tiêu chuẩn hành lý, riêng hành khách của Vietnam Airlines sẽ được phục vụ theo chính sách hành lý hệ kiện mới áp dụng từ 1/8/2019 vừa qua.

Vietnam Airlines Group Hành khách mua vé liên hệ với hãng để mua vé Tết (Ảnh: tuoitre.vn)

Các đường bay nội địa của Vietnam Airlines Group Hiện đang được khai thác bằng các dòng máy bay mới, hiện đại như Boeing 787-9, Boeing 787-10, Airbus A350-900, A321neo, A321… với chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn 4 sao Skytrax, đảm bảo mang đến sự an toàn và hài lòng nhất cho hành khách.

Cách tra cứu thông tin, đặt chỗ, xuất vé:

+ Đối với hành khách của Vietnam Airlines và Vasco có thể truy cập website www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/VietnamAirlines hoặc liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines, VASCO trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng: 1900 1100.

+ Đối với hành khách của Jetstar Pacific có thể truy cập website www.jetstar.com/vn, trang Facebook chính thức tại địa chỉ www.facebook.com/JetstarVN hoặc liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1550 để được giải đáp.

Nhi Tuyết - dulichvietnam.com.vn

Theo Báo Thể Thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.