Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Festival hoa Đà Lạt 2019 và những điều cần biết

Thứ hai, 09/09/2019, 13:00 GMT+7
Festival hoa Đà Lạt được coi là lễ hội lớn và được mong chờ nhất trong năm ở thành phố ngàn hoa. 

Thời gian tổ chức Festival hoa Đà Lạt 2019

Nếu như mọi năm Festival Hoa Đà Lạt được tổ chức vào khoảng giữa năm thì năm nay lễ hội lớn nhất trong năm này sẽ được tổ chức vào dịp cuối năm.

Festival hoa Đà Lạt 2019 và những điều cần biếtFestival Đà Lạt 2019

Festival Hoa Đà Lạt sẽ diễn ra trong 5 ngày từ ngày 20 - 24/12/2019, tức là trùng với dịp giáng sinh nên được dự báo sẽ có rất nhiều du khách tới tham dự lễ hội được mong chờ nhất tại Đà Lạt này.

Cũng giống như các mùa trước, năm nay lễ hội hoa sẽ được tổ chức tại Quảng trường Lâm Viên của Đà Lạt và được trang trí cũng như trình bày theo chủ đề “Hoa Đà Lạt - Kết Tinh Diệu Kỳ từ Đất Lành” hứa hẹn sẽ mang lại những đêm hội thật sự ấn tượng và đáng nhớ cho khách du lịch về một vùng đất mộng mơ.

Festival hoa Đà Lạt 2019 và những điều cần biếtPhố hoa trong festival 2019

Trong những ngày diễn ra lễ hội, mọi đường phố của Đà Lạt sẽ được trang hoàng bằng những loại hoa khác nhau nhưng chắc chắn sẽ khiến khách du lịch phải trầm trồ về vẻ đẹp mà các loài hoa mang lại cho thành phố này, nhất là trong các khu phố chính như Hồ Xuân Hương.
 

Xem thêm: Các tour Đà Lạt giá rẻ 2019


Nội dung chương trình Festival Hoa Đà Lạt 2019

Lễ hội hoa Đà Lạt sẽ được bắt đầu bởi hàng hoạt các hoạt động khai mạc hấp dẫn với sự góp mặt của các nghệ sĩ lớn và sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Truyền Hình Việt Nam. Lễ khai mạc sẽ được tổ chức vào lúc 20h ngày 20/12/2019.

Festival hoa Đà Lạt 2019 và những điều cần biếtChương trình lễ hội hoa Đà Lạt

Kế tiếp theo sau màn khai mạc sẽ là hàng loạt các chương trình lớn nhỏ được tổ chức nhằm tôn vinh thêm nét đẹp của Đà Lạt cũng như đi đúng theo tinh thần chủ đề của lễ hội hoa năm nay là “Hoa Đà Lạt - Kết Tinh Diệu Kỳ từ Đất Lành”. Các chương trình mà du khách có thể thưởng thức bao gồm Đêm Hội Đà Lạt - Kết tinh từ Đất Lành, Đêm rượu vang được diễn ra vào ngày 22/12/2019, hay tuần lễ Áo Dài được tổ chức liên tiếp từ ngày 20-24/12/2019.

Đà Lạt luôn là thiên đường dành cho những “kẻ mộng mơ” lại càng thêm hấp dẫn và thú vị hơn khi được đắm chìm vào lễ hội hoa năm nay. Do đó, còn đợi chờ gì mà không lên kế hoạch từ ngay hôm nay để hòa mình vào lễ hội lớn nhất năm tại Đà Lạt yêu dấu. Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn và tuyệt vời tại nơi đây.

Bích Diệp - Dulichvietnam.com.vn

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.