Banner Du Lịch Việt Nam Tour
Banner Du Lịch Châu Âu

Đường sắt Sài Gòn phát hành thẻ giảm giá cho khách đi tàu

Thứ bảy, 17/08/2019, 09:32 GMT+7

Tùy theo số tiền đi tàu quy thành điểm tích lũy, khách sẽ được nhận được loại thẻ tương ứng. Thẻ phổ thông được giảm 5%, thẻ VIP bạc được giảm 10%, thẻ VIP vàng giảm 15% giá vé.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải hành khách, Công ty cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn đã triển khai phát hành Thẻ khách hàng. Khách đi tàu sẽ được tích lũy điểm vào thẻ và có cơ hội hưởng nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt.

Theo đó, thẻ được phát hành cho hành khách đi tàu có 3 loại chính: Thẻ khách hàng (phổ thông), Thẻ khách hàng VIP vàng và Thẻ khách hàng VIP bạc. Thẻ được cấp tại các điểm bán vé của Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn. Khách hàng có thể theo dõi danh sách các điểm bán vé trên các website: dsvn.vn, vetau.com.vn, saigonrailway.vn và niêm yết tại các điểm bán vé.

 

Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn phát hành thẻ giảm giá cho khách đi tàuCông ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn phát hành thẻ giảm giá cho khách đi tàu

Kể từ ngày công bố phát hành, người đi tàu mua vé đi trên các đoàn tàu thuộc Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn tại bất kỳ nơi đâu đều có thể đăng ký thành viên nhận Thẻ khách hàng tại các điểm phát hành thẻ. Để làm thẻ khách hàng, hành khách chỉ cần cung đầy đủ các thông tin về họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, số CMND/CCCD, số điện thoại di động, thông tin về đối tượng chính sách xã hội của chủ thẻ là được.


Khi có thẻ, chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi giá vé theo các chương trình chăm sóc khách hàng, tích dần điểm để nâng hạng thẻ và hưởng các chương trình khuyến mãi đặc biệt, hưởng các quyền lợi và nghĩa vụ khác theo quy định phát hành thẻ của Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn.

Số điểm tích lũy vào thẻ dựa vào số lần hành khách đi tàuSố điểm tích lũy vào thẻ dựa vào số lần hành khách đi tàu

Chủ thẻ được tích điểm khi đi tàu 3 ngày. Số điểm được tính căn cứ theo tiền vé với cách tính quy tròn 10.000 đồng là 1 điểm. Nếu được 1.000 điểm, khách hàng sẽ được nâng từ loại thẻ khách hàng phổ thông hạng Thẻ VIP bạc, tích lũy được 2.000 điểm được nâng hạng Thẻ VIP vàng, hoặc từ thời điểm được chuyển từ Thẻ VIP vàng xuống Thẻ VIP bạc tích lũy được 1.000 điểm. Thẻ tích lũy tối thiểu 500 điểm/năm được duy trì hạng Thẻ VIP bạc; Tích lũy tối thiểu 800 điểm/năm được duy trì hạng Thẻ VIP vàng.

Nhân dịp này, Công ty CP Vận tải đường sắt Sài Gòn cũng thực hiện chương trình ưu đãi khách hàng thường xuyên tính từ ngày phát hành thẻ đến hết ngày 31/12/2020. Khi mua vé tàu, sau khi đã tính các chế độ giảm giá khác mà hành khách được hưởng theo các quy định chung của công ty, hành khách đi tàu có Thẻ khách hàng được giảm 5%,; có Thẻ khách hàng VIP bạc được giảm 10%, có Thẻ khách hàng VIP vàng được giảm 15% giá vé.

 

Hành khách có thẻ khách hàng sẽ được ưu đãi, giảm giá khi mua vé tàuHành khách có thẻ khách hàng sẽ được ưu đãi, giảm giá khi mua vé tàu

Hành khách đi tàu lưu ý, để được hưởng giảm giá ưu đãi theo chương trình Thẻ khách hàng, thì hành khách phải đảm bảo các điều kiện đó là hành khách là thành viên có Thẻ khách hàng, đã được tích điểm tối thiểu là 10 điểm và khi đi tàu phải mang theo Thẻ khách hàng để nhân viên bán vé tàu kiểm tra.

Nhi Tuyết - dulichvietnam.com.vn

Theo Báo Thể thao Việt Nam
Ý kiến bạn đọc
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.