Một hải trình sang trọng luôn là mong muốn và nhu cầu của bất kỳ vị CEO nào. Nó không chỉ thể hiện phong cách, sự đĩnh đạc mà còn làm nên hình ảnh tuyệt vời của doanh nhân. Hành trình du lịch không chỉ là di chuyển từ nơi này đến nơi khác mà nó hoàn toàn là một sự trải nghiệm đáng có trong cuộc sống.

Sự xa hoa không chỉ ở trên đất liền mà ngay cả trên những con tàu. Đó quả là một trải nghiêm tuyệt vời để làm trẻ hóa cơ thể, tâm trí và tâm hồn cho vị CEO sành điệu. Dưới đây là danh sách các tàu du lịch sang trọng cho các CEO và doanh nhân.

1. Princess Cruises 

Du thuyền này đã vươn lên như một ngôi sao trong làng du lịch với khái niệm du lịch trên biển đến nhiều quốc gia khác nhau. Bắt đầu bằng cuộc hành trình năm 1965 chỉ với một chiếc du thuyền duy nhất, Princess Cruises đã đi được một chặng đường dài với tư cách là chiếc tàu du lịch thành công nhất trên thế giới. Giờ đây, nó tự hào là hãng tàu ấn tượng, sang trọng, sành điệu và đáng để trải nghiệm.

Princess Cruises tự hào là hãng tàu ấn tượng, sang trọng. Ảnh: Princess Cruises

2. Royal Caribbean 

Là đội tàu mới và sáng tạo nhất trong ngành, Royal Caribbean cung cấp các phương tiện độc đáo để nuông chiều hành khách theo mọi cách có thể. Với các tàu được kết nối trên tất cả các điểm du lịch trên thế giới, du lịch tại Royal Caribbean thật sự là ước mơ của hành khách.

Royal Caribbean cung cấp các phương tiện độc đáo. Ảnh: Royal Caribbean

3. Northway Cruise Line 

Với ý tưởng về khái niệm du lịch tự do, Northway Cruise Line đã tiên phong về sự sang trọng trong du lịch biển trên thế giới. Với lịch sử hơn 48 năm trong ngành, Northway Cruise Line là một thương hiệu tuyệt vời cho một hải trình sang trọng dành cho các doanh nhân đam mê với phong cách này.

Na Uy Cruise Line là một thương hiệu tuyệt vời cho một hải trình sang trọng dành cho các doanh nhân. Ảnh: Na Uy Cruise Line

4. Seabourn 

Du thuyền này mang lại cảm giác thoải mái, trải nghiệm và niềm hạnh phúc. Nói tóm lại, Seabourn hứa hẹn một con tàu gần gũi, thân quen khi bạn xa nhà. Các hành khách có thể chia sẻ boong tàu lớn có không gian mở cùng sự chu đáo của phi hành đoàn chuyên nghiệp.

Seabourn hứa hẹn một con tàu gần gũi, thân quen khi bạn xa nhà. Ảnh: Seabourn

5. Holland America Line 

Thương hiệu này bắt đầu Chuyến đi xuyên Đại Tây Dương đầu tiên vào tháng 10 năm 1872. Trong suốt 1/4 thế kỷ đầu tiên, hãng đã chở hơn 400.000 người từ Châu Âu đến Châu Mỹ. Hiện nay, đây là du thuyền sang trọng nhằm mục đích mang lại trải nghiệm du lịch ngoạn mục cho du khách sành điệu.

Holland America Line mang lại trải nghiệm du lịch ngoạn mục cho du khách. Ảnh: Linda Garrison

6. Carnival Cruise Line Australia 

Nếu bạn đang tìm kiếm trải nghiệm thú vị trong du lịch tàu biển, đây là thương hiệu đáng được quan tâm. Carnival Cruise Line Australia cung cấp những chuyến du lịch giá không quá cao. Mục đích của hãng là mang lại trải nghiệm du lịch giá cả phải chăng cho tất cả mọi người. Tổng thể, những chuyến du thuyền này rất lý tưởng cho những người yêu thích sự trẻ trung và rung cảm từ trái tim.

Carnival Cruise Line Australia cung cấp những chuyến du thuyền này lý tưởng. Ảnh: James Morgan

7. Azamara Club Cruises

So sánh với những thương hiệu khác, Azamara Club Cruises có tàu nhỏ hơn và họ tập trung vào những trải nghiệm du lịch thân mật. Một điểm nổi bật khác của Azamara là họ cho phép khách dành nhiều thời gian hơn ở các cảng dừng chân để thực sự đắm mình vào điểm đến.

Azamara Club Cruises tập trung vào những trải nghiệm du lịch thân mật. Ảnh: Azamara Club

8. P and O Cruises

P and O Cruises là cái tên nổi tiếng nhất trong ngành du lịch trên biển. Họ mang đến một tốc độ thoải mái và cảm giác xa hoa thực sự cho những vị khách đến thăm châu Á, Nam Mỹ, Nam Thái Bình Dương và Trung Đông.

Hoàng Ánh – dulichvietnam.com.vn

Bình luận

Please enter your comment!
Please enter your name here