Banner 01
Banner 02
Nhật Bản

Du lịch tự túc tại Tokyo với các tour do người bản địa tổ chức

Thứ ba, 23/08/2016, 16:52 GMT+7
Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để lạc đường và đau đầu với những bảng chỉ đường phức tạp ở Tokyo tại sao không tham gia các tour du lịch Tokyo Nhật Bản có phiên dịch tiếng Anh do địa phương tổ chức?
 
Tour khám phá Tokyo tự túc
Tour khám phá Tokyo tự túc

Tour du lịch Tokyo Nhật Bản huyền bí – Haunted Tokyo Tours


Bản chất con người là thích những thứ không thể giải thích được và Haunted Tokyo Tours ra đời để thỏa mãn tâm lý này của không ít du khách. Tại sao bạn không tham gia thử một lần tour đi bộ khám phá Tokyo huyền bí này cùng người hướng dẫn viên vui tính tới các địa điểm nổi tiếng kinh dị và đắm mình trong các truyền thuyết đô thị nổi tiếng xứ hoa anh đào? Du lịch đến Nhật Bản tham gia tour Haunted Tokyo Tours, bạn sẽ thấy một Tokyo hoàn toàn khác qua những câu chuyện và địa danh này.

Haunted Tokyo Tours
Haunted Tokyo Tours

Giá vé: 3000 Yên / người.
 

Khám phá một Tsukiji mới – New Tsukiji Tour


Được tổ chức bởi một cựu nhân viên nhà đấu giá ở Tsukiji – Nakamura Naoto. Đến với New Tsukiji Tour kéo dài 3 tiếng bắt đầu từ 3am, khách du lịch Tokyo Nhật Bản sẽ thấy được một hậu trường sôi động đằng sau khu chợ nổi tiếng này.


Giá vé: 7500 Yên / Người
 

Tour khám phá thủ đô Tokyo do Chính phủ tổ chức


Đây là một tour du lịch Tokyo do Chính phủ Nhật Bản tổ chức với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng được đi cùng hướng dẫn viên có ngôn ngữ mà mình muốn. Giá tương đối rẻ hoặc miễn phí và 1 tour kéo dài khoảng 3 tiếng.

Tour do Chính phủ Nhật Bản tổ chức có ghé qua Senso-ji
Tour do Chính phủ Nhật Bản tổ chức có ghé qua Senso-ji

Tour Tokyo SGG Club

Là một tour du lịch khám phá Tokyo Nhật Bản miễn phí của Asakura (11am – 1:15pm, thứ Bảy và Chủ Nhật) và Ueno (10:30am – 1:30pm, thứ Tư đến thứ Sáu) tổ chức dành cho du khách lần đầu đến Tokyo.

Tour Tokyo SGG Club
Tour Tokyo SGG Club ở Ueno

Hato Bus Tour

Nếu bạn không muốn đi bộ khám phá Tokyo thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hato là công ty tổ chức các tour du lịch Tokyo Nhật Bản bằng xe bus nổi tiếng nhất ở đây. Các tour do công ty Hato tổ chức khá đa dạng và linh hoạt, từ kéo dài 1 giờ, nửa ngày đến một ngày. Nếu bạn không thích ngồi trong 1 chiếc xe bus ngột ngạt thì có thể chọn loại xe bus mui trần do Hato Bus Tour thiết kế để ngắm nhìn Tokyo và các vùng biển ven nơi này. Tour khởi hành từ Hato Bus Terminal tại Hamamatsucho.

Hato Bus Tour
Hato Bus Tour

Giá vé: 1500 Yên – 12000 Yên / Người
 
Gray Line

Đây là một tour du lịch đến Tokyo Nhật Bản khám phá những địa điểm nổi bật nhất của thành phố này. Gray Line chỉ có 2 tour: nửa ngày và trọn ngày. Tour này khởi hành tại khách sạn Dai-ichi ở Shinbashi (gần Ginza).
 
Lộ trình du lịch của Gray Line
Lộ trình du lịch của Gray Line

Giá vé: 4000 Yên – 9700 Yên / Người
 
Skybus

Là một tour khám phá các thành phố ven biển ở ngoại ô Tokyo (kéo dài khoảng 50 – 80 phút) bằng các loại bus mui trần. Trên xe có gắn thiết bị radio hướng dẫn bằng tiếng Anh cho du khách du lịch Nhật Bản. Bên cạnh đó, Skybus khá linh hoạt khi cho du khách tự do lên xuống sau mỗi 3 tuyến.
 
Skybus
Skybus

Giá vé: 2500 Yên/ Người lớn và 700 Yên/ Trẻ con.

Tại sao bạn không xách balo lên và làm 1 tour du lịch Nhật Bản đến với các tour địa phương này khám phá thành phố Tokyo nhỉ?
Du lịch Việt Nam
Lonely Planet
Hotline: 1900 1583
Bạn đang ghé thăm website bằng di động?
Hãy bấm vào số điện thoại để gọi nhanh cho chúng tôi.